Giải trí

Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K'

Trong tập 24 Mặt Nạ Gương, cả nhà ông Nghị không ngờ kẻ thù của gia đình mình lại là người thân cận như vậy.

Mở đầu tập 24 Mặt nạ gương, sau khi bị ngất vì trúng thuốc mê, cả gia đình ông Nghị đều bị đưa đến ngôi nhà hoang, nơi bà Diễm và Hoa đang bị giam giữ.

Khi tỉnh dậy, cả nhà gặp lại nhau, ông Nghị thở phào vì Hoa không bị thương. Trước đó ông vô cùng hốt hoảng vội vàng cầm cố căn nhà lấy 10 tỷ chuộc con sau khi nhận được bức ảnh và một ngón tay của Hoa được tên bắt cóc gửi đến.

Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K'
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 1
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 2

Mai lo lắng vì không thấy Khải đâu. Trước đó, Khải cũng bị ngất khi đang ăn cùng gia đình ông Nghị. Mai sợ kẻ xấu sẽ giết Khải nhưng Hoa trấn an rằng có thể bọn bắt cóc chỉ nhắm nhà mình nên đã tha cho Khải. Tuy nhiên, ông nội Hoa cho rằng chính Khải là kẻ gây ra chuyện này bởi không lý nào một thanh niên khỏe mạnh mà sức đề kháng lại kém đến mức ngất xỉu đầu tiên, trước cả ông già. Trong khi ông Nghị thấy phân tích của bố cũng có lý thì Mai cương quyết khẳng định bạn trai cô sẽ không bao giờ làm như vậy.

Chứng kiến sự mù quáng của con gái, ông Nghị đã tát vào mặt Mai, nhưng thực chất là để gài bẫy kẻ bắt cóc vào bên trong. Ông Nghị nói bao nhiêu sự căm phẫn hận thù hãy dồn hết vào ông, có giết thì hãy giết ông đừng lôi gia đình ông vào chuyện này. Tên đeo mặt nạ cầm dao phi đến phía ông Nghị nhưng Mai đã lập tức ôm hắn để giữ lại và cũng qua cái ôm này mà Mai nhận ra kẻ bắt cóc chính là Khải. Mai sững sờ hỏi Khải để xác nhận nhưng Khải vội quay đi.

Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 3
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 4
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 5
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 6

Hoa gọi Khải đứng lại, cô nói mình quá sốc và thất vọng bởi Hoa luôn coi Khải là bạn tốt. Cô không ngờ người luôn kề vai sát cánh, giúp đỡ cô từ đầu cho tới bây giờ lại là người đẩy gia đình cô vào chỗ chết. Riêng bà Diễm là hiểu tất cả, bởi bà đã biết Khôi chính là Hiệp và Khải là Hòa - em trai Hiệp. Cả ông Nghị và Hoa đều bất ngờ với thông tin này và trách bà Diễm không nói sớm hơn. Ông Nghị lúc này cũng vỡ lẽ trách vợ đã ngoại tình và thông đồng với tình cũ để trả thù ông nhưng bà Diễm nói mình cũng là nạn nhận bởi chỉ vừa mới biết Khôi chính là HIệp.

Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 7
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 8
Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 9

Trong khi đó, Tùng phát hiện cả nhà ông Nghị đều mất tích. Tùng sốt ruột tra hỏi Khôi nơi hắn giam giữ gia đình ông Nghị nhưng Khôi lại thách thức sự kiên nhẫn của Tùng bằng cách sử dụng quyền im lặng. Mặc cho Tùng nóng nảy đập bàn, Khôi vẫn mỉm cười bình thản như thể hắn không liên quan. Trong khi đó Tùng lo sợ Khôi muốn trả thù gia đình ông Nghị bằng cách hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần và đồng phạm của hắn ở ngoài đang thực hiện điều đó.

Về phía Khải, tâm lý bị giằng xé giữa một bên là kế hoạch trả thù của anh trai, một bên là gia đình người yêu. Khải tỏ ra đau khổ khi nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào bên Mai. Tập 24 kết thúc với cảnh ông nội Hoa bị lên cơn hen, cả nhà sợ hãi cầu cứu Khải. Liệu Khải có hối hận và cứu ông nội? Khôi có chịu nhận tội?

Mặt Nạ Gương tập 24: Cả gia ông Nghị sốc tột độ khi biết thân phận của 'sát nhân K' - 10

Đón xem Mặt Nạ Gương lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-24-ca-gia-ong-nghi-soc-tot-do-khi-biet-than-phan-cua-sat-nhan-k-tintuc803675