Giải trí

Mặt nạ gương tập 14: Bị vong nhập, bà Diễm bỗng 'chuyển nghề' thầy bói, Khải cứu Mai một pha suýt chết

Ở preview tập 14 phim Mặt Nạ Gương, không biết bằng cách nào nhưng bà Diễm bỗng có khả năng như một thầy bói.

Trong tập 13 phim Mặt Nạ Gương, bà Diễm liên tục có những biểu hiện kỳ quái như bị mẹ Hoa nhập. Bà nhiều phen dọa con gái sợ chết khiếp. Sang đến tập 14, bà Diễm bỗng có năng như một 'thầy bói', bà đã đưa ra lời cảnh báo đáng sợ cho một người phụ nữ rằng: "Nội trong ngày hôm nay cô sẽ gặp một cái hạn nhỏ. Một chút nữa về phải cẩn thận nghe không?". Quả nhiên sau đó người phụ nữ này đã gặp một tai nạn nhỏ, rất may chỉ bị trầy xước tay. 

Mặt nạ gương tập 14: Bị vong nhập, bà Diễm bỗng 'chuyển nghề' thầy bói, Khải cứu Mai một pha suýt chết

Ở một diễn biến khác trong preview cũng hé lộ mối quan hệ của Khải và Mai khá thân thiết. Cả hai cùng nhau đến ngôi nhà cũ của bà Diễm để lấy đồ về. Khi đang nói chuyện, bất ngờ một hòn gạch từ trên cao rơi xuống ngay chỗ Mai đang đứng, nhưng nhờ Khải phát hiện kịp thời đã giúp Mai thoát khỏi nguy hiểm.

Mặt nạ gương tập 14: Bị vong nhập, bà Diễm bỗng 'chuyển nghề' thầy bói, Khải cứu Mai một pha suýt chết - 1

Cuối preview, ông Nghị tra khảo người giúp việc khi thấy bà ta có biểu hiện lạ, ông quát: "Tại sao chị lại làm như vậy? Trong khi vợ tôi như thế, chị không lo, chị lại lấy điện thoại ra để quay lại? Các người đang bàn nhau để bày ra trò này đúng không?".

Người giúp việc lúng túng khi trả lời ông Nghị, bà ta giải thích rằng ông Nghị đã hiểu lầm mình và lắp bắp nói: "Dạ, tôi, tôi chỉ nghe, tôi chỉ nghe...". Ông Nghị gắt lên "Hiểu lầm cái gì? Tôi làm sao? Nghe cái gì?". Khi bà giúp việc vẫn đang lắp bắp, ông Nghị trừng mắt quát: "Nghe ai? Nói!" khiến bà càng thêm hoảng hốt, sợ hãi.

Mặt nạ gương tập 14: Bị vong nhập, bà Diễm bỗng 'chuyển nghề' thầy bói, Khải cứu Mai một pha suýt chết - 2

Đón xem Mặt Nạ Gương lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-14-bi-vong-nhap-ba-diem-bong-chuyen-nghe-thay-boi-khai-cuu-mai-mot-pha-suyt-chet-tintuc798483