Giải trí

Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ?

Tùng và Hoa đều có nghi ngờ rằng Khôi chính là bác sĩ Hiệp - người năm xưa gây ra cái chết cho mẹ Hoa.

Trong tập 13 phim Mặt Nạ Gương, Tùng và các đồng nghiệp đang tiếp tục điều tra về mối liên hệ giữa tên Khôi và bác sĩ Hiệp năm xưa. Tùng phát hiện ra, Khôi từng bị bỏng nặng ở mặt và phải phẫu thuật. Nơi tên này phẫu thuật lại chính là cơ sở thẩm mỹ của Phan - bạn của bác sĩ Hiệp.

Hiệp vào tù xong không để lại dấu vết gì còn Phan cũng mất tích sau khi cơ sở thẩm mỹ thua lỗ. Bác sĩ Hiệp biến mất còn tay Khôi trở lại sau vụ tai nạn khiến cho Tùng nghi ngờ chắc chắn là có gì mờ ám ở đây. Tuy nhiên, mọi thứ còn rất mơ hồ và chưa có gì chắc chắn. 

Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ?
Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ? - 1

Tùng cũng nói với Hoa chuyện bác sĩ Hiệp có thể là Khôi. Hoa cũng có linh cảm chuyện này sẽ không đơn giản như thế. Hoa định tiết lộ điều gì đó nhưng lại thôi vì cho rằng Tùng vốn không tin vào linh cảm của cô. Tùng nói lần này muốn cùng Hoa đi tìm sự thật.

Khôi vô tình gặp Hoa khi về nhà ông nội Hoa bàn chuyện bán nhà và hài lòng khi Khôi thương thảo thất bại. Hoa nói rằng Khôi đang húc đầu và tảng đá lớn, tốt nhất nên dừng lại để tránh bị thương. Tuy nhiên, Khôi thách thức nói càng cái gì khó anh ta càng muốn chinh phục. 

Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ? - 2
Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ? - 3

Sau khi Khôi rời đi, Hoa nói với ông nội rằng cô nghi ngờ tên Khôi chính là kẻ đã để lại dấu giày tại hiện trường vụ gã lái taxi bắt cóc mình. Tuy nhiên ông nội Hoa cho rằng tay Khôi vẫn nhởn nhơ như vậy chứng tỏ không liên quan gì đến vụ việc. Hoa vẫn tin vào nghi ngờ của mình. Ông nội dặn Hoa đừng làm gì khiến không lo lắng.

Hoa lại tìm gặp Khôi để dò xét tên này. Hoa hỏi Khôi một số thông tin như cỡ giày rồi đưa Hiệp bản thảo về sát nhân K tiếp theo. Khôi thì vẫn bình thản và tỏ ra không có một chút sơ hở gì. 

Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ? - 4

Mặt nạ gương tập 13: Khôi có thể là bác sĩ Hiệp, bà Diễm ra sao khi biết nhân tình chính là người yêu cũ? - 5

Trong khi đó, bà Diễm tinh thần vẫn đang bất ổn, bà thường xuyên có biểu hiện kỳ lạ như bị vong của mẹ Hoa nhập. Nếu tên Khôi chính là bác sĩ Hiệp năm xưa, liệu bà Diễm sẽ phản ứng thế nào khi biết mình đang ngoại tình với người yêu cũ?

Đón xem Mặt nạ gương lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

 TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-13-khoi-co-the-la-bac-si-hiep-ba-diem-ra-sao-khi-biet-nhan-tinh-chinh-la-nguoi-yeu-cu-tintuc798499