Giải trí

Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm hóa điên như bị ma nhập, tưởng nhầm con gái là tình địch

Trong tập 13 phim Mặt Nạ Gương, bà Diễm đã hóa điên và có hành động kỳ lạ dọa con gái sợ chết khiếp.

Mở đầu preview của tập 13 Mặt Nạ Gương, Hoa chất vấn bố về chuyện có liên quan đến bà Diễm. Hoa nói: "Bố, bố có biết là mình đang bị lừa không ạ?". Hoa ngạc nhiên khi nghe ông Nghị nói đã biết hết mọi chuyện nhưng vẫn để yên.

Ông Nghị chia sẻ với con gái: "Cuộc đời này cũng có cái lý của nó. Có những lúc ta phải làm ngơ đi để cho yên chuyện, chứ cái gì cũng vọc vạch ra thì mọi thứ lại tan nát hết".

Trang tỏ ra lo lắng: 'Nhưng nếu cứ như thế thì bố sẽ là người thiệt thòi đấy ạ'. Ông Nghị đáp lại ẩn ý: 'Cũng chưa chắc đâu con'.

Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm hóa điên như bị ma nhập, tưởng nhầm con gái là tình địch

Trong một diễn biến khác, Mai về nhà thấy phòng tối om, cô giật mình khi thấy bà Diễm ngồi thu lu một góc một cách kỳ lạ. Mai hốt hoảng đến đỡ mẹ đứng lên hỏi han. Trong đêm tối, bà Diễm mặc bộ đồ màu trắng, tóc xoã, nói năng trong trạng thái nửa tỉnh, nửa mơ. Có vẻ như bà Diễm bị vong hồn mẹ của Hoa nhập vào người nên túm lấy Mai và gào lên: 'Con tao đâu? Hoa con tao đâu? Mẹ con mày giấu con tao ở đâu? Trả con cho tao'. Hành động của bà Diễm khiến Mai hoảng sợ và bỏ chạy, gọi bố kêu cứu.

Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm hóa điên như bị ma nhập, tưởng nhầm con gái là tình địch - 1

Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm hóa điên như bị ma nhập, tưởng nhầm con gái là tình địch - 2

Về phần Hoa, chứng kiến sự nhu nhược của bố, Hoa quyết định tự mình hành động để vạch mặt bà Diễm. Hoa nhờ Khải tìm chỗ xét nghiệm ADN uy tín. Cô muốn tiến hành xét nghiệm luôn để chứng minh Mai là con ruột của bác sĩ Hiệp và bà Diễm.

Mặt nạ gương tập 13: Bà Diễm hóa điên như bị ma nhập, tưởng nhầm con gái là tình địch - 3

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/mat-na-guong-tap-13-ba-diem-hoa-dien-nhu-bi-ma-nhap-tuong-nham-con-gai-la-tinh-dich-tintuc798307