Giải trí

Mắt Biếc cán mốc doanh thu 160 tỷ, Victor Vũ hé lộ dự án phim kinh dị búp bê ma bóc phốt showbiz?

Sau thành công vang dội của Mắt Biếc, có vẻ như Victor Vũ sẽ trở lại với dòng phim kinh dị sở trường của mình.

Victor Vũ vốn là đạo diễn chuyên trị dòng phim kinh dị, nặng đô như Scandal 1, Người bất tử, Giao lộ định mệnh và Quả tim máu. Tuy nhiên nhiều khán giả lại biết đến anh qua hai tác phẩm chuyển thể nhẹ nhàng, lãng mạn là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Mắt Biếc. Mắt Biếc là tác phẩm đưa Victor Vũ lần đầu tiên gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt. Hiện tại, doanh thu của bộ phim này đã hơn 160 tỉ đồng. Dàn diễn viên trẻ, mới toanh được Victor Vũ “khai quật” như Trần Nghĩa, Trúc Anh, Trần Phong, Khánh Vân, Thảo Tâm liên tục gây bão mạng xã hội.

Mắt Biếc cán mốc doanh thu 160 tỷ, Victor Vũ hé lộ dự án phim kinh dị búp bê ma bóc phốt showbiz?

Khi Mắt Biếc vẫn 'gây sốt', thì cách đây ít giờ Victor Vũ bất ngờ công bố dự án phim mới mang tên Thiên thần hộ mệnh (The Guardian), trở về với thể loại kinh dị, kịch tính, tâm lý sở trường. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 4-2020 và công chiếu vào dịp Halloween 2020. 

Thiên thần hộ mệnh kể về Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí đột ngột qua đời sau khi rơi xuống từ tầng thượng một toà nhà. Có tin đồn cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê ma quái. Nói về giới showbiz, cùng với những yếu tố liên quan đến bùa ngải, chết chóc nhưng Thiên thần hộ mệnh không phải Scandal 3.

Mắt Biếc cán mốc doanh thu 160 tỷ, Victor Vũ hé lộ dự án phim kinh dị búp bê ma bóc phốt showbiz? - 1
Poster casting bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Nói về dự án mới, Victor Vũ chia sẻ: “Tôi muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và thách thức chính mình sau khi đã thăng hoa những cảm xúc rất đẹp cùng Mắt Biếc. Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ u tối, ám ảnh nhưng cũng đầy cảm xúc theo một cách khác”.

Sau khi công bố dự án, Victor Vũ cũng thông báo tuyển diễn viên cho Thiên thần hộ mệnh. Là một trong số ít những đạo diễn không dùng ngôi sao để câu khách, các diễn viên xuất hiện trong phim của Victor Vũ trước nay đều được tuyển lựa kĩ càng, ưu tiên cuối cùng là chất lượng của bộ phim. Hiện Victor Vũ

Mắt Biếc cán mốc doanh thu 160 tỷ, Victor Vũ hé lộ dự án phim kinh dị búp bê ma bóc phốt showbiz? - 2
Đạo diễn Victor

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/mat-biec-can-moc-doanh-thu-160-ty-victor-vu-he-lo-du-an-phim-kinh-di-bup-be-ma-boc-phot-showbiz-d69016.html?demo
Loading...Tin mới hơn