Giải trí

Marvel tiếp tục tăng nhiệt cho những ngày đầu hè bằng trailer của Người kiến

Trong khi Avenger: Infinity War vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Marvel tiếp tục 'đãi' người hâm mộ của các siêu anh hùng bằng trailer của Người kiến và Chiến Binh Ong.

Avengers: Infinity War là siêu bom tấn khủng nhất của Marvel đến thời điểm hiện tại. Bộ phim đang oanh tạc các rạp chiếu phim và lần lượt phá vỡ các kỉ lục phòng vé ở khắp nơi trên toàn thế giới. Nhưng không dừng lại ở đó, Marvel vẫn còn nhiều kế hoạch dài hạn ngay sau đó mà trước mắt chính là Người Kiến và Chiến Binh Ong - Ant-Man and the Wasp. Đoạn trailer mới ra lò đã cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kẻ thù của Scott Lang trong phần phim sắp tới.

Trailer mới nhất của Người Kiến và Chiến Binh Ong

Trong trailer dài hơn 2 phút thì Hank Pym (Michael Douglas) vì muốn cứu Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) đã mở Lượng tử Giới. Từ đó, Ghost (Hannah John-Kamen) đã thoát ra và bắt đầu trộm công nghệ thu nhỏ của ông.

Cũng từ đây, năng lực đi xuyên vật thể của nữ ác nhân cũng đã được đề cập. Nhiều người hâm mộ cũng dự đoán rằng sự kiện này rất có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần Avengers 4 vào tháng 05/2019 sắp tới.

Marvel tiếp tục tăng nhiệt cho những ngày đầu hè bằng trailer của Người kiến

Và nếu muốn giành chiến thắng và chống lại cái ác thì Ant-Man (Paul Rudd) và The Wasp (Evangeline Lilly) buộc phải phối hợp với nhau. Đặc biệt, Scott Lang không chỉ có thể thu nhỏ mà còn có khả năng hóa khổng lồ giống hệt trong Captain America: Civil War (2016). Trailer cũng cung cấp những cảnh quay cho thấy anh chàng có thể hóa to tới hơn 20 mét và cứu thoát cả một chiếc phà khổng lồ.

Marvel tiếp tục tăng nhiệt cho những ngày đầu hè bằng trailer của Người kiến - 1

Trailer cũng chứa đầy những cảnh hành động đã mắt và mang đậm phong cách phóng to thu nhỏ đặc trưng của Ant-Man. Không chỉ thế, hướng hài hước của bộ phim nói riêng và của các sản phẩm nhà Marvel nói riêng vẫn được duy trì với sự trở lại của nhóm tội phạm siêu cấp "ăn hại" gồm Luis (Michael Peña), Dave (T.I) và Kurt (David Dastmalchian).

Marvel tiếp tục tăng nhiệt cho những ngày đầu hè bằng trailer của Người kiến - 2

Một chi tiết khá thú vị là Bill Foster (Laurence Fishburne) tiết lộ từng làm chung với Hank Pym dự án Goliath. Trong nguyên tác truyện tranh, Goliath là một biệt danh khác của Ant-Man khi ông gia nhập The Avengers và được Bill Foster sử dụng sau này.

Ant-Man and the Wasp dự kiến công chiếu ngày 29/06 trên toàn quốc.

Chu (Daidoanket.vn)
Loading...