Giải trí

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng, nữ chính gây bất ngờ

Bộ phim Đừng Nói Khi Yêu đánh dấu màn tái xuất của Mạnh Trường sau 2 năm thành công của Hương Vị Tình Thân.

Cách đây vài tháng, Mạnh Trường và Đình Tú đã hé lộ bức ảnh chụp chung Trình Mỹ Duyên trong dự án mới. Rồi bộ phim cũng được giới thiệu là Cô Thợ Bánh, sẽ phát sóng sau Tết Quý Mão. Nhưng mới đây, khi sát ngày lên sóng 30/1 thì Cô Thợ Bánh bỗng đổi tên thành Đừng Nói Khi Yêu.

Việc phim VFC đổi tên không có gì lạ nhưng điều khiến khán giả bất ngờ là khi tấm poster chính thức được tung ra, nữ chính là Thùy Anh chứ không phải Trình Mỹ Duyên như suy đoán của dân mạng trước đó.

Thùy Anh từng bị khán giả ghét vì chuyên đóng vai phản diện trong Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu & Tham Vọng. Lần này, Thùy Anh sẽ đổi hướng sang vai chính diện, một cô gái có đam mê làm bánh và rơi vào mối quan hệ rắc rối với hai chàng trai đẹp.

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng, nữ chính gây bất ngờ

Đừng nói khi yêu là bộ phim xoay quanh câu chuyện "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Ly – Tú và hành trình trưởng thàn của họ. Ly và Tú lớn lên, đi học cùng nhau từ lúc học mẫu giáo, rồi cấp 1, cấp 2, thân thiết như anh em. Tình bạn đó luôn là niềm tự hào của cả hai cho đến khi thế giới của họ xuất hiện "đối tượng yêu đương". Những chia sẻ vốn là đương nhiên, những gần gũi vốn là bình thường bỗng trở nên không còn bình thường nữa. Bản thân mỗi người trong họ, cũng vì những chia sẻ tình cảm của bạn thân cho người khác mà không tránh khỏi hụt hẫng, ghen tị.

Bên cạnh câu chuyện tình bạn, tình yêu, kịch bản cũng khai thác về hành trình lập nghiệp, trưởng thành của các nhân vật. Tú dù nhiều khó khăn trong hành trình thực hiện đam mê của mình nhưng anh đã vượt qua. Còn với Ly lại là một hành trình “nghề chọn người” không kém gian nan. Từ đó, bộ phim đưa vào những vấn đề xung đột thế hệ, mối quan hệ cha mẹ - con cái khéo léo, nhân văn.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy cho biết, tên phim Đừng nói khi yêu cũng chính là tinh thần của bộ phim. Chữ yêu ở đây không hiểu theo nghĩa thông thường mà bao hàm tất cả các mối quan hệ: Tình yêu đôi lứa, tình yêu bạn bè, tình yêu của cha mẹ - con cái… Khi yêu hãy lắng nghe trái tim mình. Khi yêu hãy lắng nghe trái tim của đối phương. Khi yêu – hãy dùng hành động.

Mạnh Trường tái xuất màn ảnh sau gần 2 năm vắng bóng, nữ chính gây bất ngờ - 1

Phim có sự tham gia của Thùy Anh vai Ly, Đình Tú vai Tú và đặc biệt là sự xuất hiện của Mạnh Trường sau hơn một năm vắng bóng từ “Hương vị tình thân”. Đây là sự hội ngộ của bộ ba Mạnh Trường - Thùy Anh - Đình Tú sau sự thành công của bộ phim “Cả một đời ân oán”.

Ngoài ra, "Đừng nói khi yêu" còn có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu như Nghệ sĩ ưu tú Đức Khuê, Tú Oanh, Quách Thu Phương và các gương mặt trẻ Lương Thanh, Trình Mỹ Duyên…

Phim Đừng nói khi yêu chính thức lên sóng vào 21h40 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/1/2023.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/manh-truong-tai-xuat-man-anh-sau-gan-2-nam-vang-bong-nu-chinh-gay-bat-ngo-a367523.html