Giải trí

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung

Dòng trạng thái này của Mạnh Quỳnh đã khiến dân tình hoang mang không rõ chuyện gì.

Gần đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã trở lại Việt Nam để thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung cùng với các con nuôi của cô. Đêm nhạc có chút trục trặc nhỏ lúc đầu, song mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ sau đó. Những tin tức về nam ca sĩ sau đêm nhạc này cũng được quan tâm rất nhiều.

Và mới đây, dân tình đã không khỏi hoang mang khi Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn phản pháo anti-fan trên trang cá nhân của mình. 

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung
Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn phản pháo anti-fan sau đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung.

Cụ thể, chuyện Mạnh Quỳnh bất ngờ đăng đàn phản pháo anti-fan đang nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Nam ca sĩ dùng những lời lẽ có phần căng thảng, phản hồi mạnh mẽ về việc có nhiều người áp đặt và phán xét những việc làm gần đây của mình. 

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung - 1
Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh bày tỏ: "Tôi sống hơn 50 tuổi đời rồi. Các bạn chỉ đáng tuổi em, cháu hoặc ngang tuổi đời với tôi thôi. Các bạn không đủ tư cách hay có quyền quyết định việc tôi làm. Đừng áp đặt hay muốn tôi phải làm theo ý các bạn. Nếu không thích hay thất vọng về tôi thì xin đừng vào xem hay theo dõi thông tin của tôi nữa. 

Tôi rất cần sự yêu thương và thông cảm trong lúc này chứ không cần những lời bình phẩm tiêu cực về tôi bằng tư tưởng hẹp hòi của các bạn. 

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung - 2

Tôi luôn trân trọng khán giả yêu thương tôi nên những gì tôi đã và đang làm là vì họ, vì nghệ thuật và vì tương lai của thế hệ trẻ đam mê ca hát sau này. Không vì một mục đích gì cho bản thân hay trục lợi cho riêng mình. Xin dừng lại. Luôn mến chúc bình an cho mọi nhà. Hãy sống an nhiên và vui vẻ vì cuộc sống không bao giờ cho ta được những gì ta mong muốn".

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung - 3

Bài đăng này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý, rất nhiều khán giả không rõ sự việc gì đang xảy ra với Mạnh Quỳnh. Đáng nói hơn, nam ca sĩ còn check-in tại bệnh viện khiến dân tình một phen nháo nhào. Họ cũng để lại nhiều bình luận hỏi thăm và động viên anh. 

Hiện tại phía Mạnh Quỳnh chưa lên tiếng giải thích gì thêm về bài đăng có chút căng thẳng này.

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung - 4

Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc hậu đêm diễn tưởng nhớ Phi Nhung - 5

Theo Thụy Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/manh-quynh-bat-ngo-dang-dan-phan-phao-anti-fan-202205050950552232.html