Giải trí

Mãn nhãn với clip cận chiến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng vừa được hé lộ

Hai Phượng vừa hé lộ đoạn clip ghi lại pha hành động nghẹt thở của Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa trong phim khiến khán giả vô cùng thích thú.

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa, Hai Phượng - bộ phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai đả nữ sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc.

Nhân dịp này, mới đây Ngô Thanh Vân quyết định hé lộ một clip ngắn ghi lại cảnh cận chiến vô cùng căng thẳng giữa Hai Phượng và Trịnh (Phạm Anh Khoa) - tay giang hồ hoàn lương để tìm ra manh mối về đứa con bị bắt cóc của mình.

Đúng như lời khen của những người trong nghề sau khi được xem suất chiếu đặc biệt cách đây ít ngày, những cảnh hành động, đấm đá của đả nữ Ngô Thanh Vân vô cùng mãn nhãn, những cú ra đòn dứt khoát, mạnh mẽ và chân thực không thua kém các bộ phim hành động Hollywood hay phim xã hội đen của Hong Kong.

Mãn nhãn với clip cận chiến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng vừa được hé lộ

Mãn nhãn với clip cận chiến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân và Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng vừa được hé lộ - 1

Chỉ qua một đoạn clip ngắn, khán giả đã lập tức bày tỏ sự hào hứng được thưởng thức trọn vẹn Hai Phượng. Bộ phim kể về hành trình kéo dài 14 tiếng của người mẹ đơn thân vùng quê sông nước phải đối mặt với đường dây bắt cóc, buôn bán nội tạng trẻ em vô cùng nguy hiểm để giành lại đứa con của mình.

'Từ cuộc gặp gỡ này, bà mẹ trong phim đã tìm ra được những manh mối mới để tìm thấy đứa con đã bị bắt cóc của mình. Vân chỉ mong rằng cảnh hành động này sẽ khiến các bạn hào hứng, ấn tượng khi xem bộ phim Hai Phượng”, nàng đả nữ chia sẻ.

Ngoài những lời khen ngợi cho những pha hành động trong clip vừa được Hai Phượng hé lộ, khán giả cũng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều với sự xuất hiện của Phạm Anh Khoa trong vai Trịnh. Một số ý kiến cho rằng Phạm Anh Khoa không xứng đáng trở lại nghệ thuật khi scandal bị tẩy chay vì gạ tình chưa hoàn toàn lắng xuống. Số khác cho rằng Phạm Anh Khoa hợp vai và phim đã đã được quay từ trước khi vụ việc bị tố gạ tình xảy ra, đồng thời mong muốn khán giả cho nam rocker cơ hội chuộc lại lỗi lầm.

Hai Phượng sẽ có 1 ngày chiếu sneak show vào 20 - 21/2 trước khi chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 22/2.

TH (SHTT)
Loading...