Giải trí

Màn giới thiệu tên tuổi hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò: Khán giả hoang mang, Quyền Linh ngơ ngác, Hồng Vân hỏi 'Có lạc đề không em?'

Màn giới thiệu hài hước của chàng giáo viên Tin học khiến khán giả Bạn muốn hẹn hò 'cười té ghế'.

Vừa qua, tập 547 Bạn muốn hẹn hò do MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân cầm trịch đã lên sóng. Đây là số đầu tiên nữ nghệ sĩ thay thế Nam Thư ở vị trí MC. 

Ngay khi 'chào sân'  NSND Hồng Vân đã mai mối thành công cho cặp đôi đầu tiên là anh chàng Nguyễn Minh Trí (30 tuổi, kỹ sư trắc địa) và cô nàng Lê Phương Thảo (30 tuổi, quản lý mảng chăm sóc khách hàng). Sau khi tập này lên sóng, nhiều khán giả khen ngợi sự duyên dáng, tinh tế và 'mát tay' của 'bà mai' Hồng Vân. 

Cặp đôi được mai mối thứ 2, 'đàng gái' giới thiệu ngắn gọn tên là Nguyễn Thúy Kiều, 34 tuổi, quê ởĐồng Tháp, hiện đang kinh doanh, sản xuất các sản phẩm về sen tại Đồng Tháp.  

Sau đó, MC Hồng Vân mới 'đàng trai' giới thiệu tên tuổi. Chàng trai khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi có màn giới thiệu khá dài dòng: 'Để mà nói về em thì đó là câu chuyện rất dài. Thì để hình thành nên một con người ta cần có người ba, người mẹ. Người ba phải tạo ra một tinh trùng mạnh nhất để vào cái quả trứng của người mẹ tạo thành bào thai.' Lúc này MC Quyền Linh tỏ rõ sự hoang mang trong khi MC Hồng Vân thắc mắc: 'Chết, có lộn đề không đàng trai'. Chàng trai vẫn tiếp tục: 'Bào thai đó được người mẹ nuôi lớn và sinh ra em bé. Lúc mới chào đời thì sản phẩm đầu tiên em bé sử dụng là gì?

Màn giới thiệu tên tuổi hài hước nhất Bạn muốn hẹn hò: Khán giả hoang mang, Quyền Linh ngơ ngác, Hồng Vân hỏi 'Có lạc đề không em?'

Khi tất cả MC và khán giả ngơ ngác không đưa ra được câu trả lời thì chàng trai khiến tất cả bật cười khi lên tiếng: 'Đó là phấn. Phấn để giữ cho em bé trong trắng, sạch, thơm. Phấn cũng là tên của em.' Cả trường quay lúc này thở phào vì anh chàng không lạc đề mà chỉ 'đi đường vòng' mà thôi. Tuy nhiên, màn giới thiệu tên vẫn chưa kết thúc khi anh chàng tiếp tục: 'Chưa đâu, chuyện vẫn còn dài. Trong ngành sư phạm có bài hát nói về người thầy đó là bài Bụi phấn, em tên là Lê Văn Phấn. sinh ngày 26/4/1984 quê tại Tiền Giang.'

Lúc này MC Hồng Vân hài hước nói: 'Cảm ơn em. Em kể từ hồi Vua Hùng dựng nước đến bây giờ luôn. May quá, chỉ cản không là cô Kiều đi về luôn đó em ơi.' MC Quyền Linh cùng cười lớn và nói đỡ 'đàng trai': 'Công nhận lời giới thiệu lạ thật. Cũng ấn tượng đó chứ'.

Trong cuộc giao lưu, trò chuyện, chàng trai Phấn tiếp tục nói chuyện rườm rà khiến MC Hồng Vân cũng mất kiên nhẫn thắc mắc: 'Sao cái ngôn từ của em nó cứ sao sao'.

Sau khi chia sẻ về ưu nhược điểm và những câu chuyện của quá khứ, ở vòng bấm nút hẹn hò, Thúy Kiều đã lựa chọn không bấn nút do cảm thấy không phù hợp chàng giáo viên tin học.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/man-gioi-thieu-ten-tuoi-hai-huoc-nhat-ban-muon-hen-ho-khan-gia-hoang-mang-quyen-linh-ngo-ngac-hong-van-hoi-co-lac-de-khong-em-d65247.html?demo