Giải trí

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở

Tháng 8 này, Yoona (SNSD) sẽ đối đầu trực tiếp cùng Kim Se Jeong trên màn ảnh nhỏ.

Cuối tháng 7 này, rất nhiều bộ phim truyền hình dài tập của Hàn đã bước vào giai đoạn kết thúc. Đây cũng là thời điểm một loạt các dự án phim được khán giả mong đợi rục rịch lên sóng. Trong đó, màn đối đầu trực diện của Yoona với Big Mouth và Kim Se Jeong với Today’s Webtoon được quan tâm nhiều nhất.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 1

Sau 4 tháng kể từ khi Hẹn Hò Chốn Công Sở kết thúc, Kim Se Jeong quyết định tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án mới. Lần này, cô nàng sẽ tiếp tục hóa thân thành nhân viên công sở với kiểu tóc ngắn cực lạ mắt trong Today’s Webtoon. Là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng, Kim Se Jeong được kỳ vọng sẽ lần nữa khuấy động màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Phim mới của sao nữ 9x dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 29/7 tới đây.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 2

Ngoài Today’s Webtoon của Kim Se Jeong còn một dự án phim khác được ấn định lên sóng vào 29/7 này là Big Mouth do Yoona và Lee Jong Suk đóng chính. Tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm, Yoona chọn một vai diễn trưởng thành hơn, với diễn biến tâm trạng phức tạp hơn hẳn những vai mà cô từng đảm nhận trước đó. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, thành viên của SNSD đã khiến dân tình mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp dù không trang điểm hay ăn mặc quá cầu kỳ.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 3

Đặt lên bàn cân so sánh, Big Mouth và Today’s Webtoon được đánh giá là có những điểm thu hút riêng. Tuy nhiên, phần lớn khán giả đều cho rằng phim của Yoona có lợi thế gây sốt màn ảnh nhỏ nhiều hơn. Không chỉ sở hữu bộ đôi chính nổi tiếng Yoona và Lee Jong Suk, Big Mouth còn thu hút khán giả bởi nội dung gay cấn, nghẹt thở. Đề tài phim hình sự, điều tra phá án của Hàn luôn được đánh giá rất cao và có một lượng fan đông đảo.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 4

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 5

Trong khi đó, Today’s Webtoon của Kim Se Jeong lại có phần lép vế hơn hẳn. So về độ nổi tiếng, rõ ràng Kim Se Jeong và Nam Yoon Soo không thể bằng Yoona và Lee Jong Suk được. Điểm lợi thế của bộ phim này là biết tận dụng sức nóng của Hẹn Hò Chốn Công Sở vừa gây sốt màn ảnh nhỏ cách đây 4 tháng.

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 6

Màn đối đầu được mong đợi nhất tháng 8: Yoona SNSD đối đầu cùng nàng thơ Hẹn Hò Chốn Công Sở - 7

Today’s Webtoon và Big Mouth đều đã được xếp lịch và sẽ lên sóng vào ngày 29/7 này.

Theo Hạ Băng (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/yoona-snsd-doi-dau-cung-nang-tho-hen-ho-chon-cong-so-202207280024408286.html