Giải trí

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố và đây là phản ứng hài hước của khán giả

Trích đoạn tập cuối Những cô gái trong thành phố

Bộ phim Những cô gái trong thành phố đã khép lại vào tối qua với cái kết hạnh phúc cho 3 trong số 4 cô gái. Sau khi phim kết thúc phát sóng, khán giả cũng có nhiều phản ứng xoay quanh các tình tiết trong tập cuối.

Những cô gái trong thành phố khép lại với bữa tiệc chia tay đời độc thân của Đức - Cúc. Trong bữa tiệc này, Tùng bất ngờ từ Sài Gòn trở về dự và hàn gắn tình cảm với Mai. Cuối cùng, sau nhiều sóng gió, hiểu lầm và cả lỗi lầm, Tùng - Mai đã quyết định bỏ qua tất cả để trở về bên nhau, sẵn sàng chào đón đứa con sắp chào đời.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố và đây là phản ứng hài hước của khán giả
Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố.

Mặc dù đây là cái kết hạnh phúc viên mãn cho cặp đôi này nhưng dường như khán giả không hài lòng với điều đó. Sở dĩ bởi trong suốt hơn 34 tập phim, Mai và Tùng là hai nhân vật khiến khán giả ức chế nhiều nhất. Tính cách nhân vật của Tùng - Mai đều bị khán giả ghét bởi luôn ỷ lại và gây rắc rối cho người khác, hành động thiếu suy nghĩ nhưng hậu quả lại do người khác gánh chịu. Diễn xuất một màu của Lương Thanh và Bình An cũng bị chê tơi tả vì biểu cảm đơ, cứng, một màu. Thời lượng chiếm sóng của Tùng - Mai quá nhiều khiến khán giả không được theo dõi diễn biến tình cảm của các cặp đôi họ yêu thích như cặp Trúc - Bách.

Mai - Tùng tái hợp trong tập cuối Những cô gái trong thành phố và đây là phản ứng hài hước của khán giả - 1
Nhiều khán giả cho rằng Tùng - Mai đã chiếm hết thời lượng của cặp đôi Trúc - Bách mà họ yêu thích.

Ngay từ giai đoạn giữa phim, khán giả liên tục bày tỏ sự khó chịu với Mai - Tùng và cho biết họ thường xuyên tua khi xem đến cảnh của hai nhân vật này. Nhiều người bày tỏ sự khó chịu khi Mai luôn xuất hiện với khuôn mặt ủ dột, não nề khiến người xem mất hứng. Rất nhiều biệt danh đã được khán giả đặt cho cặp đôi như: 'Cặp đôi vàng của làng ăn hại'; 'Cặp đôi vàng của làng trốn nợ'; 'Mai mặt xệ', 'Tùng tai chuột'...

Sau khi chia tay, cặp đôi đã tái hợp trong tập cuối, tuy nhiên nhiều khán giả dường như không hài lòng với cái kết hạnh phúc của Tùng - Mai: 'Thế hóa ra mấy người ăn hại, sống bằng tiền của người khác thì mới hạnh phúc, còn thánh thiện như Lan thì phải chết hả? Biên kịch ủng hộ lối sống ăn hại của Mai - Tùng à?; 'Tùng - Mai nên chết từ giữa phim thay cho Lan và để Trúc - Bách của tôi được lên sóng nhiều hơn'; 'Chỉ vì cặp đôi ăn hại này mà Trúc - Bách của tôi không có được một cái ôm nào'; 'Sao lại cho Tùng - Mai tái hợp thế, hai còn người ăn hại này nên độc thân suốt đời mới phải'; 'Đạo diễn phải cho Mai làm mẹ đơn thân để nó biết lâu nay nó dựa dẫm vào các chị nhiều như thế nào'; 'Mai mặt xệ chiếm hết cả thời lượng phim, thôi đạo diễn đổi tên phim thành Mai trong thành phố luôn đi'; 'Tôi ám ảnh cặp đôi này quá, đến tập cuối vẫn còn ám quẻ'; 'Tùng - Mai đã phá hỏng cả bộ phim hay'; 'Không có Tùng - Mai thì đây là bộ phim xuất sắc'.

Nhiều khán giả thậm chí không quên khoản nợ khổng lồ của Tùng và Mai: 'Cặp đôi vàng của làng ăn hại và trốn nợ mà tái hợp thì những người xung quanh lại khổ gấp đôi rồi'; 'Tùng - Mai đúng là trời sinh một cặp, lúc nào cũng nói 'Tiền nợ em sẽ trả' mà hết phim chưa trả được đồng nào cũng chả chịu làm gì để kiếm tiền trả nợ'; 'Ôi cái phim này mà có phần 2 thì chắc là hành trình trả nợ của Mai với Tùng rồi';

TH (SHTT)
Loading...