Giải trí

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019

Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt khi mới đây cô đã nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 với vai trò hết sức quan trọng.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam - Miss World Việt Nam 2019 đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với qui mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn quốc. 

Mới đây, theo thông tin về thành viên Ban giám khảo của cuộc thi được Ban tổ chức công bố, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Đây cũng là một trong số ít lần người đẹp nhận lời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp kể từ sau khi tạm dừng hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh.

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019

Nhắc đến Mai Phương Thúy, chắc hẳn phải nhắc ngay tới vẻ đẹp ngày càng thăng hạng theo năm tháng của Hoa hậu. Những hình ảnh mới nhất của cô xuất hiện trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa nhận được nhiều lời khen về sự quyến rũ và mặn mà. 

Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt, điều đó được chứng minh khi mỗi lần cô đăng tải một bức hình mới đều gây xôn xao mạng xã hội vì quá nóng bỏng.

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019 - 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý đại diện Việt Nam dự thi  Hoa hậu Thế giới 2006. Cô lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc  áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa. 

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019 - 2

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006, kết quả cuối cùng Mai Phương Thúy đã đạt thành tích lọt vào top 17 của cuộc thi với tư cách là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2006 của Mai Phương Thuý, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của  Globalbeauties.

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019 - 3

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được đánh giá là năng động và nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh. 

Ngoài ra, với nhiều lần đảm nhận vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trước đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy xứng đáng là một cái tên truyền cảm hứng trong hội đồng thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019 - 4

Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi, hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Mai Phương Thúy tái xuất showbiz sau nhiều năm ở ẩn, đảm nhận vai trò quan trọng tại Miss World Việt Nam 2019 - 5

Theo dự kiến, vòng sơ khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 diễn ra vào ngày 1/6 tại TP.HCM và 28/6 tại Hà Nội. Đêm chung khảo phía Nam và phía Bắc lần lượt được tổ chức vào 22/6 tại TP.HCM và 7/7 tại Quảng Ninh. Chung kết trao giải diễn ra vào đầu tháng 8 tại thành phố Đà Nẵng.

Theo Mai Anh (Helino)
Loading...