Giải trí

Mặc phản cảm, bị chê 'tầm thường' và 'vô duyên', Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan

Hóa thân thành tiên cá, Tiêu Châu Như Quỳnh xứng danh 'mỹ nhân lố nhất' VIFW mùa này

Lời đáp trả antifan của Tiêu Châu Như Quỳnh khiến không ít người bất ngờ.

Tối qua, trên thảm đỏ đêm cuối cùng của VIFW, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở thành tâm điểm với màn hóa thân thành tiên cá nóng bóng. Không chỉ gây sốc khi ngồi tạo dáng trên vai hai chàng trai cơ bắp mình trần và cháu gái Lam Trường còn khiến khán giả 'choáng' với màn lột chiếc váy đuôi cá ngay trên thảm đỏ. 

Mặc phản cảm, bị chê 'tầm thường' và 'vô duyên', Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan
Tiêu Châu Như Quỳnh với màn xuất hiện 'hoành tráng' nhất lịch sử VIFW.
Mặc phản cảm, bị chê 'tầm thường' và 'vô duyên', Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan - 1
Và sau đó thay đồ ngay trên thảm đỏ. Ảnh: Ngoisao.net

Nhiều khán giản tỏ ra ngán ngẩm với màn 'làm lố' của Tiêu Châu Như Quỳnh và để lại nhiều bình luận 'ném đá. Trong đó đáng chú ý, một khán giả nhận xét:  "Chị biết tại sao chị đẹp, hát hay mà không bao giờ nổi tiếng không? Vì chị không có thần thái của ngôi sao, cái này thuộc về bản chất rồi, có làm gì đi chăng nữa cũng không thu hút được. Hồi xem The Voice, đã biết chị không nổi tiếng được rồi chưa kể chị nói chuyện rất thô và vô duyên nữa, nhìn tầm thường sao ấy". Đáp lại lời bình luận trên, Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép viết: "Không sao em ơi chị có duyên hay không không phải một mình em quyết định nha. Thần thái ngôi sao là sao, dạy chị đi chị không biết". 

Mặc phản cảm, bị chê 'tầm thường' và 'vô duyên', Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan - 2
Tiêu Châu Như Quỳnh đanh thép đáp trả antifan.

Một khán giả khác bình luận: "Tiêu Châu Như Quỳnh ơi là Tiêu Châu Như Quỳnh! sao càng ngày càng lô' lăng thế này. Em làm thế này chỉ càng làm hạ thấp bản thân mình trong con mắt của khán giả thôi".  Đáp lời dòng bình luận này, cháu gái Lam Trường cũng thẳng thắn:"Nếu bạn để ý thời trang không có giới hạn, sáng tạo là do mình. Làm gì cũng cần có niềm vui, sáng tạo và đam mê đúng không?".

Trước đó, Tiêu Châu Như Quỳnh đăng tải những hình ảnh mặc đồ gây tranh cãi tại sự kiện trên kèm theo lời khẳng định:"Tất cả đều có lý do của nó, đẹp hay xấu, khen hay chê cũng tuỳ vào tư duy cũng như chiêm nghiệm nghệ thuật của mỗi người...Con đường Quỳnh chọn chưa bao giờ dễ dàng. Ai thương thì quan sát và nghe thật kĩ nhé, còn ai không dành tình cảm cho mình thì thôi vậy, làm dâu trăm họ đã dễ bao giờ. Đây là hình ảnh thay đổi đầu tiên, nếu như cả nhà còn nhớ thì quân át bích đại diện cho dòng nhạc trữ tình thì quân rô đại diện cho dòng nhạc dance sôi động. Quỳnh không muốn mãi mãi nhạt nhòa trong chính sự nghiệp của mình nên đây sẽ không phải lần đầu Quỳnh thay đổi bất ngờ như vậy!".

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn