Giải trí

Mặc kệ Cát Tường khóc lóc, Nam Thư chính thức tung chiêu: Vẫn quay Bạn muốn hẹn hò, làm MC mai mối cho 20 cặp

Nam Thư vừa chia sẻ rằng cô quay hình 2 ngày hết 10 số chương trình Bạn muốn hẹn hò, mai mối cho 20 cặp đôi.

Có vẻ như màn khóc lóc thừa nhận bị đuổi khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò của Cát Tường chẳng có tác dụng gì khi mới đây, Nam Thư đã chính thức lên tiếng. Thông qua Facebook cá nhân, Nam Thư đang tải bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm, đồng thời chia sẻ: "2 ngày 10 số, 20 cặp đôi. Cố lên bạn Thư".

Mặc kệ Cát Tường khóc lóc, Nam Thư chính thức tung chiêu: Vẫn quay Bạn muốn hẹn hò, làm MC mai mối cho 20 cặp
Cát Tường.

Từ chia sẻ này, khán giả nhận ra ngay chuyện Nam Thư vẫn tiếp tục quay hình chương trình Bạn muốn hẹn hò với vai trò MC. Đồng thời cô nàng quay liên tục 10 số và đã mai mối cho 20 cặp nam thanh, nữ tú của Bạn muốn hẹn hò.

Trước đó, khi dẫn số đầu tiên ở Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư đã nhận gạch đá không ít. Đa phần khán giả đều cho rằng Nam Thư kém duyên, pha trò nhạt nhẽo và thiếu trải nghiệm thực tế. Thậm chí, khán giả còn cho rằng Nam Thư không bằng Cát Tường và muốn ban tổ chức Bạn muốn hẹn hò đừng cho Nam Thư làm MC nữa.

Mặc kệ Cát Tường khóc lóc, Nam Thư chính thức tung chiêu: Vẫn quay Bạn muốn hẹn hò, làm MC mai mối cho 20 cặp - 1
Nam Thư.

Khi vụ việc Cát Tường thú nhận bị cắt hợp đồng, cơn cuồng nộ của khán giả Bạn muốn hẹn hò bất ngờ đổ trút lên Nam Thư. Facebook cá nhân của nữ diễn viên bị tấn công bởi hàng ngàn bình luận khiếm nhã, nặng nề.

Nói về chuyện bị chê làm MC dở, Nam Thư chia sẻ: "Bạn muốn hẹn hò là một chương trình "quốc dân" khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Vì vậy, bản thân cô gặp không ít áp lực khi trở thành người mới, đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng đàn anh Quyền Linh. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua Bạn muốn hẹn hò và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới".

Mặc kệ Cát Tường khóc lóc, Nam Thư chính thức tung chiêu: Vẫn quay Bạn muốn hẹn hò, làm MC mai mối cho 20 cặp - 2

"Đối với nghệ sĩ, áp lực tất nhiên sẽ gặp phải. Nhưng không sao cả, tôi sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp hơn. Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân".

Theo Su (Helino)
Loading...