Giải trí

Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội?

Những tranh cãi xoay quanh Sơn Tùng và MV There Is No One At All vẫn chưa đến hồi kết.

Có thể nói, những tranh cãi xoay quanh sản phẩm There Is No One At All của Sơn Tùng đến hiện tại vẫn chưa đến hồi kết. Dù đã phải chịu phạt gỡ bỏ MV trên Youtube do cảnh tiêu cực, Sơn Tùng dường như vẫn còn tham vọng phát triển sản phẩm này bằng bản audio trên nhiều nền tảng âm nhạc gây xôn xao.

Mới đây nhất, dân tình còn phát hiện ra Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa link MV tiếng Anh này trong một số bài đăng trên mạng xã hội. 

Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội?
Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa link MV tiếng Anh 

 Cụ thể, việc Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa link MV tiếng Anh There Is No One At All trong vài bài đăng trên mạng xã hội đã gây nhiều chú ý. MV này ban đầu đã bị ẩn ở Việt Nam, sau đó, khi Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tại Hà Nội tuyên bố mức hình phạt thì Sơn Tùng mới thực sự gỡ nó khỏi các nền tảng số trên mọi quốc gia.

Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội? - 1

Dù đã bị phạt nhưng Sơn Tùng không có sự điều chỉnh các bài viết quảng bá. Trong bài đăng cập nhật thành tích MV trên Youtube trước khi có những tranh cãi và lệnh gỡ bỏ hay bài đăng ảnh hậu trường, Sơn Tùng vẫn để liên kết Youtube của sản phẩm này và đến nay vẫn chưa xóa bỏ nó. 

Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội? - 2

Từ Facebook cho đến tài khoản Twitter chính thức của Sơn Tùng, bài đăng này không hề có sự chỉnh sửa, xóa bỏ đường liên kết MV There Is No One At All đã bị gỡ. Việc này rất dễ gây hiểu lầm khi nhiều người không biết sẽ lại tiếp tục bấm vào đường link ấy và gây nên những tranh cãi khác. 

Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội? - 3
Mặc dù MV bị gỡ bỏ, Sơn Tùng vẫn cố chấp chưa chịu xóa chi tiết này trong các bài đăng trên mạng xã hội? - 4

Ngoài ra, Sơn Tùng gần đây cũng đăng tải một đoạn clip tự tin mạnh mẽ hát live ca khúc này như không có gì xảy ra. Đây cũng là động thái đầu tiên của nam ca sĩ kể từ khi chấp nhận hình phạt từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho MV tiếng Anh của mình. 

Theo Thụy Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/son-tung-van-co-chap-chua-chiu-xoa-link-mv-tieng-anh-202205091047242142.html