Giải trí

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn xuất hiện tại Cannes, Lý Nhã Kỳ mỗi ngày thử hàng chục mẫu váy áo của các nhà mốt trong nước.

Lý Nhã Kỳ đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị trang phục để tham dự các hoạt động trong chuyến đến Liên hoan phim Cannes 2022. Cô sẽ trở lại sự kiện điện ảnh đình đám nhất nhì thế giới sau ba mùa không tham dự.

Mới đây, những hình ảnh trong buổi thử trang phục đến dự LHP Cannes của Lý Nhã Kỳ đã chính thức được hé lộ. Dù vô cùng bận rộn với các dự án kinh doanh, ra mắt phim điện ảnh, quay show Mợ chảnh, làm giám khảo Hoa hậu Biển du lịch Việt Nam 2022, nhưng cô và ê-kíp vẫn rất chỉn chu khi chuẩn bị cho Cannes.

Một ngày Lý Nhã Kỳ thử hơn 50 bộ đồ, nhiều bộ trang sức & layout make up khác nhau, dù tối về nàng Thiên Di còn thêm lịch phỏng vấn báo chí & livestream giao lưu với khán giả. Vì lịch đi Cannes chỉ sau phim 3 ngày, nên cô khá bận rộn và hầu như không có lịch nghỉ ngơi.

Được biết, các nhà thiết kế được Lý Nhã Kỳ mang đến Cannes của nhà mốt Lê Thanh Hoà, Tùng Vũ, 9192...

Lý Nhã Kỳ từng nói: "Trong hàng nghìn khách mời đến Cannes, có thể có người sẽ không hiểu ngôn ngữ của nhau, nhưng thời trang là sự kết nối. Với ba phút trên thảm đỏ, bạn không thể giới thiệu hết về bản thân nhưng qua bộ đồ sẽ cho mọi người biết bạn là ai, làm nghề gì, quan trọng nhất là xuất thân từ nền văn hóa nào".

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 1

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 2

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 3

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 4Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 5

Lý Nhã Kỳ thử hàng trăm trang phục dự Cannes - 6

Cannes là sự kiện điện ảnh có uy tín trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1946 ở Pháp. Lần thứ 75 năm nay, liên hoan dự kiến diễn ra từ ngày 17 đến 28/5. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-nha-ky-thu-hang-tram-trang-phuc-du-cannes-tintuc822700