Giải trí

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022

Sau nhiều đồn đoán thì thông tin Lý Nhã Kỳ làm nữ chính Người Ấy Là Ai 2022 cũng đã được xác nhận.

Mở đầu tập đặc biệt Người ấy là ai, Trấn Thành cực kỳ hoang mang khi tập đặc biệt có đến năm cố vấn: Minh Tú, Matoom, Hồng Ngọc, Song Luân, Lý Nhã Kỳ nhưng chưa biết nữ chính là ai.

Ngay cả khi nhạc hiệu chương trình vang lên, cánh cửa sân khấu hé mở nhưng không một ai xuất hiện, cái tên cho vị trí ghế nóng vẫn là ẩn số.

Các thành viên ban cố đồn đoán liên tục, thậm chí DJ Matoom đã không ngần ngại bước lên ngồi vào ghế nữ chính, khiến Trấn Thành phải cản lại: “Matoom xin tự trọng!”.

Song Luân đặt nghi vấn có thể nhân vật chính của tập đặc biệt là nam và ngay lập tức mọi người phỏng đoán có thể đó là Song Luân.

Không bỏ lỡ một giây, khi Song Luân ngồi vào ghế nóng thì Matoom liền chạy lên sân khấu chốt ngay vị trí cực phẩm với mong muốn được nhận hoa từ Song Luân.

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022

Cuối cùng, đèn tắt, trong khi dàn cố vấn chăm chú nhìn lên sân khấu thì Lý Nhã Kỳ bỏ ra ngoài một lúc, sau đó quay lại tiến về chiếc ghế nữ chính và ngồi vào đó. Khoảnh khắc này khiến mọi người ngỡ ngàng, cả trường quay vỡ òa cảm xúc. Không kìm được xúc động, Lý Nhã Kỳ đến ôm lấy host làm anh cũng xúc động rơi nước mắt: "Thiệt hả Kỳ?".

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 1

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 2

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 3
Hồng Ngọc
Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 4
Matooom
Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 5
Minh Tú
Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 6
Song Luân

Lý Nhã Kỳ bật khóc khi trở thành nữ chính của Người Ấy Là Ai 2022 - 7

Vừa ngồi ghế nữ chính, Lý Nhã Kỳ đã bật khóc chạy lại ôm Trấn Thành khiến nam MC cũng không cầm được nước mắt. Trấn Thành xúc động nói: "Tôi không biết thế giới bên ngoài nghĩ thế nào về Kỳ. Chắc sẽ là 1 người phụ nữ kiêu kỳ, sang trọng, mạnh mẽ, cá tính. Và Kỳ vẫn luôn tỏ ra như vậy, chưa bao giờ làm khác điều đó. Nhưng khi mà tôi nói chuyện với Kỳ, tôi mới thấy người phụ nữ này rất trẻ con, rất nhõng nhẽo, yếu đuối và thèm được yêu thương". Ca sĩ Hồng Ngọc nghẹn ngào: "Ở bên ngoài em là như thế nhưng bên trong em lại là người rất yếu đuối. Trái tim em rất mỏng manh".

Nói về quyết định trở thành nữ chính của chương trình, Lý Nhã Kỳ bật khóc chia sẻ rằng cô đã trải qua rất nhiều băn khoăn: "Kỳ đã từ chối rồi đấu tranh, ngày hôm qua Kỳ vẫn từ chối là Kỳ chưa thể vượt qua bản thân, chưa sẵn sàng cho những giọt nước mắt về chính mình được rơi ở một nơi mà ai cũng sẽ thấy…". Sau những trăn trở, Lý Nhã Kỳ quyết định: "Kỳ muốn được ngồi đây là 1 nữ chính Thanh Nhàn thôi. Hãy cho Kỳ một lần bước ra khỏi sự an toàn, hãy cho Thanh Nhàn được 1 lần sống. Đừng gọi Lý Nhã Kỳ, bởi vì nếu gọi Lý Nhã Kỳ ở ví trí ghế nữ chính này thì lý trí sẽ lên lại".

Tập đặc biệt Người Ấy Là Ai 2022 sẽ lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 12/8/2022 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/chinh-thuc-ly-nha-ky-la-nu-chinh-dac-biet-cua-nguoi-ay-la-ai-2022-20220810111757857.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ly-nha-ky-bat-khoc-khi-tro-thanh-nu-chinh-cua-nguoi-ay-la-ai-2022-tintuc836446