Giải trí

Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim

Từ lâu Hồng Diễm đã có nguyên tắc không đóng cảnh hôn, cảnh nóng trên phim dù các phim cô tham gia đều thuộc thể loại tình cảm.
Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim
 Hồng Diễm

Hồng Diễm vừa nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards như phần thưởng cho 10 năm đóng phim. Thời điểm nhận giải, cô vẫn đang tất bật trên phim trường với bộ phim mới đóng cùng Hồng Đăng có tên Hướng dương ngược nắng. Đây là bộ phim thứ 6 Hồng Diễm tham gia trong một thập kỷ kể từ Cầu vồng tình yêu và có một điều thú vị là tất cả các phim cô đóng đều có Hồng Đăng.  

Tuy tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn ảnh hết phim này trên phim khác, thậm chí đã có đám cưới (Cầu vồng tình yêu), có con (Những ngày không quên) nhưng không một phim nào khán giả thấy có cảnh nóng của hai diễn viên này. Hoàn toàn không có cảnh hôn nồng nhiệt hay những cảnh giường chiếu, cùng lắm chỉ là cái chạm môi nhẹ nhàng hay cái ôm thân mật. Tuy nhiên không một ai thắc mắc vì điều này bởi đơn giản Hồng Diễm và Hồng Đăng diễn với nhau quá ngọt ngào và tình cảm, đến mức chả cần cảnh nóng cũng khiến khán giả mê mẩn. 

Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim - 1

Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim - 2
Những cảnh tình tứ của Hồng Diễm và Hồng Đăng

Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái vừa thắng ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng ở VTV Awards, Hồng Diễm vào vai vợ của Ngọc Quỳnh. Tuy nhiên người ta không thấy bất cứ "cảnh nóng" nào của cặp vợ chồng trên màn ảnh, chỉ duy nhất một cảnh Khuê bị Thái cưỡng bức nhưng được quay rất văn minh, nhẹ nhàng.

Trong phim Những ngày không quên phát sóng gần đây được coi như phần nối dài của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Đăng) đã có những ngày hạnh phúc bên Bảo (Hồng Đăng) và cả hai đã nhận tin vui sắp có con đầu lòng. Khi đó diễn viên Mạnh Trường có bình luận vui trên Facebook rằng sao chưa hôn mà có bầu được, bởi cả hai diễn viên chưa từng diễn cảnh tình tứ nào, thậm chí là cảnh hôn. 

Lý do Hồng Diễm không bao giờ có cảnh nóng trên phim - 3
Cảnh tình cảm nhất của Hồng Đăng và Hồng Diễm trên màn ảnh. 

Trong giới ai cũng biết Hồng Diễm có nguyên tắc không bao giờ đóng cảnh hôn hay thực hiện cảnh nóng. Vì là diễn viên tay ngang và đã có gia đình nên nữ diễn viên đặt ra nguyên tắc này để giữ cho tổ ấm của mình. Hồng Diễm luôn coi gia đình là trên hết nên không bao giờ đóng cảnh nóng.

Ngay phim đầu tiên là Cầu vồng tình yêu cô đã mặc cả với đạo diễn rằng sẽ không đóng cảnh hôn. Nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông rằng nếu phải lựa chọn gia đình và công việc cô vẫn chọn hạnh phúc gia đình. Hiểu được nguyên tắc này của Hồng Diễm nên các phim cô từng đóng nếu có cảnh nóng trong kịch bản cũng dễ dàng "đàm phán" với đạo diễn để được bỏ qua mà vẫn hợp lý. 

Diễn xuất tự nhiên nghiêng về cảm xúc của Hồng Diễm cùng sự ăn ý với bạn diễn Hồng Đăng vẫn được người xem yêu thích dù không hề có những cảnh giường chiếu. Có lẽ vì vậy mà cả Hồng Đăng và Hồng Diễm dù đã có gia đình nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết trên màn ảnh lẫn ngoài đời suốt nhiều năm mà không sợ chồng hay vợ mình ghen. Hiểu Hồng Diễm nên dù trong kịch bản Hoa hồng trên ngực trái có cảnh Bảo cưỡng hôn Khuê nhưng Hồng Đăng chỉ diễn hình thể chứ không hôn thật để tránh làm khó cho bạn diễn. 

Khán giả đang chờ đợi cặp đôi này sẽ đóng cặp ra sao trong Hướng dương ngược nắng sắp lên sóng. Liệu nguyên tắc "không cảnh nóng" của Hồng Diễm có bị phá vỡ? 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)


>> Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp trong bộ phim thứ 6
>> Đóng chung phim nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm sẽ không vào vai tình nhân?
>> Chờ đợi mãi, cuối cùng Hồng Diễm và Hồng Đăng đã lộ ảnh bên nhau trong phim mới
>> Hồng Diễm đăng ảnh 'đi đu đưa đi' cùng Hồng Đăng khiến cả làng diễn viên miền Bắc xôn xao, Mạnh Trường thắc mắc một câu gây ngã ngửa


https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ly-do-hong-diem-khong-bao-gio-co-canh-nong-tren-phim-672912.html