Giải trí

Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào

Mới đây, trang chủ Miss World chính thức công bố Top 10 dự án nhân ái xuất sắc nhất trong đó có Việt Nam với dự án “Đắp đường xây ước mơ” của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Sau thời gian đầu tư công sức và dành hết tâm huyết cho công trình “Đắp đường xây ước mơ” của Lương Thùy Linh đã giúp đại diện Việt Nam góp mặt trong danh sách Top 10 thí sinh có Dự án nhân ái xuất sắc nhất Miss World 2019. 

Đắp đường xây ước mơ là dự án có ý nghĩa lớn bởi sự đầu tư, giá trị thụ hưởng lâu dài. Trước khi lên đường dự thi Miss World, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã dồn nhiều tâm huyết thực hiện dự án nhân ái mong muốn cải thiện đời sống cho người dân 2 xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ xã Dân Chủ huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.

Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hàoTop 10 Dự án nhân ái Miss World 2019: Nigeria, Tunisia, Venezuela, Pháp, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Nepal và Việt Nam.
Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào - 1

Dự án nhân ái “Đắp đường xây ước mơ” của hoa hậu Lương Thùy Linh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì độ khó để thực hiện. 700 tấn nguyên vật liệu phần lớn sẽ phải vận chuyển bằng sức người bởi không phải đoạn đường nào cũng có thể di chuyển bằng xe. Để thực hiện dự án, Lương Thuỳ Linh đã đích thân kêu gọi quyên góp kinh phí, trực tiếp tham gia khuân vác vật liệu, nghiền đá,… cùng bà con.

Kết quả thắng cuộc sẽ được công bố vào Đêm chung kết Miss World 2019 ngày 14.12 sắp tới. Người đoạt giải Hoa hậu nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc. 

Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào - 2
Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào - 3

Thùy Linh từng chia sẻ: “Thật sự số tiền để thực hiện công trình với 1 cô gái 19 tuổi như tôi là quá sức nhưng nhờ cuộc vận động kêu gọi hỗ trợ từ cộng đồng trong xã hội, cuối cùng tôi đã thực hiện được. Tôi vô cùng biết ơn khán giả - những người tôi chưa từng quen biết, chưa từng gặp mặt đã sẵn lòng giang tay giúp đỡ. Dự án nhân ái dù có giúp mình in top hay không thì đó cũng là 1 phần đóng góp cho cộng đồng với giá trị vô cùng ý nghĩa mà bất kỳ hoa hậu hay người đẹp nào cũng muốn thực hiện”.

Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào - 4
Lương Thùy Linh lọt Top 10 Dự án nhân ái ý nghĩa nhất Miss World 2019 khiến fan tự hào - 5

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/luong-thuy-linh-lot-top-10-du-an-nhan-ai-y-nghia-nhat-miss-world-2019-khien-fan-tu-hao-d66870.html?demo
Loading...

Loading...