Giải trí

Luôn được nhận xét là duyên dáng, MC Cát Tường lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động cởi giày nằm ngửa trên truyền hình

MC Cát Tường bất ngờ bị chỉ trích khi tham gia gameshow “Tường lửa”.

MC Cát Tường mới đây đã bất ngờ gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng khi tham gia tập 4 gameshow Tường lửa.

Trong chương trình, Cát Tường bị nhiều cư dân mạng cho là đang "làm lố", thể hiện cảm xúc thái quá, muốn nổi bật để gây ấn tượng nhưng cuối cùng lại thành kém duyên. Cụ thế, "bà mai quốc dân" một thời của Bạn muốn hẹn hò đã có nhiều lần quỳ gối, cởi giày, thậm chí nằm lăn ra sân khấu.

Luôn được nhận xét là duyên dáng, MC Cát Tường lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động cởi giày nằm ngửa trên truyền hình

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng khiến khán giả không hài lòng khi liên tục chen ngang lời MC Trường Giang, có thái độ khó chịu, chê trách đồng nghiệp cùng chơi là Tiết Cương.

Cụ thể, lúc Trường Giang đang nói về luật chơi của chương trình thì Cát Tường vô tư cắt lời đàn em bằng cách nói: "Biết rồi".

Với Tiết Cương, khi nam diễn viên trả lời không chính xác, Cát Tường trách: "Trời ơi trời, tự nhiên không đồng ý, không biết ông này ổng phân tích cái gì luôn".

Luôn được nhận xét là duyên dáng, MC Cát Tường lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động cởi giày nằm ngửa trên truyền hình - 1

Trích một số bình luận của khán giả: "Cát Tường nhạt nhẽo, loi nhoi, thất vọng quá!"; "Xem xong thật sự mất cảm tình với chị Cát Tường, từ cách ứng xử đến nói chuyện. MC người ta hướng dẫn chơi mà cứ ngắt lời. Thật sự lớn mà không có ý thức về lời nói, hành động"; "Nói thật lúc trước mình thích Cát Tường nhưng giờ cảm thấy cô ta lanh chanh quá, tuy là phái nữ mạnh mẽ nhưng hơi quá"...

Luôn được nhận xét là duyên dáng, MC Cát Tường lại bất ngờ bị chỉ trích vì hành động cởi giày nằm ngửa trên truyền hình - 2

Trước phản ứng của khán giả sau chương trình, Cát Tường đăng tải lên facebook trạng thái đầy ẩn ý: “Vừa về nhà đã nhận những thông tin không được vui nhưng không sao. Làm dâu trăm họ mà”.

Theo Ray (Helino)
Loading...Tin mới hơn