Giải trí

Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị

Tập 3 Luật trời tiếp tục cho thấy sự quá quắt của Trang - cô gái luôn đem lòng ghen tị với người em nuôi hiền lành của mình.

Tập 3 phim Luật Trời lên sóng tối qua tiếp tục đem đến nhiều tình tiết bi kịch liên quan đến Thảo - cô gái hiền lành, ngây thơ.

Trong tập này, vì nghe lời ngon ngọt của nhân tình muốn có tiền hùn vốn làm ăn, Trang dắt Được về quê mục đích là muốn dụ dỗ má cô bán đất, bán nhà rồi lấy tiền chia chác hoặc vay cho Trang một số tiền lớn.

Trang lập tức ngọt nhạt nói lời dụ dỗ mong Thảo giúp mình. Tuy nhiên, Thảo lại thẳng thừng từ chối vì không thể mượn giúp một số tiền lớn như vậy. Cả Thảo và mẹ đều khuyên Trang về chuyện Được không phải là người tốt, cô nên cẩn thận vẫn hơn.

Không ai chịu giúp mình, Trang nổi giận nói thật việc mình đi làm gái trên Sài Gòn. Trang đổ tội cho gia cảnh nghèo khổ đã bức cô phải đi đến bước đường cùng.

Lúc Trang đi ra ngoài, bà Mười đã tiết lộ thân phận thật sự của Thảo. Hóa ra, cô không phải con ruột của họ mà chỉ là con nuôi. Không ngờ Trang nghe được, vốn trong người đang nóng giận, Trang lao vào đánh chửi Thảo.

Trong lúc tức giận, Trang xô ngã khiến bà Mười chết.

Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị
Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 1
Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 2
Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 3
Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 4

Về phần Được, vốn là kẻ dê xồm háo sắc nên khi thấy Thảo xinh đẹp, hiền dịu, hắn đã nổi cơn thèm muốn. Được tìm mọi cách để tiếp cận Thảo, rồi còn bày trò động chạm tay chân để mong chiếm được cô. Sợ hãi anh rể làm điều không tốt với mình, Thảo cố gắng chống cự, nhưng càng chống cự cô lại càng khiến Được ham muốn hơn. 

Khi Thảo đang nằm ngủ, Được lao đến để sàm sỡ. Được ra sức ôm Thảo nhưng cô cự tuyệt. Chưa dừng lại ở đó, Thảo mang câu chuyện xấu xa của Được nói với Trang thì bị cô tát vào mặt: "Mày nói chồng tao sàm sỡ mày à. Sàm sỡ mày trên chiếc giường này sao. Mày gan lắm, mày dám mồi chài cả anh rể sao". Thảo chỉ biết khóc trong sự ấm ức tủi hổ bởi cô không còn ai nương tựa.

Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 5

Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 6

Mẹ mất, Trang ra sức hành hạ Thảo. Trang cùng nhân tình hàng ngày vui vẻ, ăn không ngồi rồi ở nhà và ép Thảo phải đi làm thuê kiếm tiền, về nhà lại cơm bưng nước rót hầu hạ anh chị.

Trang không ngừng đòi hỏi Thảo phải mua đồ ăn ngon, bánh kẹo, hoa quả cho mình. Đến khi Thảo nói rằng cô không có tiền thì Trang nạt nộ, hù dọa. Trang nói rằng năm xưa lúc nhận nuôi Thảo, ba má đã đi vay mượn khắp nơi để có tiền mua sữa cho cô. Bây giờ, Trang muốn Thảo cũng đi vay mượn như vậy để báo đáp lại. Không để Thảo giãi bày thêm hay có cơ hội từ chối, Trang lập tức lại lao lên giường ôm áp nhân tình.

Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 7
Luật trời tập 3: Hết bị nhân tình của chị gái sàm sỡ, Thảo còn bị ép đi làm thuê, vay tiền nặng lãi cung phụng chị - 8

Buồn tủi vì chỗ dựa duy nhất, tình yêu thương duy nhất của cô là mẹ nuôi đã qua đời, Thảo ra phần mộ của mẹ than thở. Thảo khóc lóc nói rằng cô sẽ làm mọi cách để lo cho chị gái được đủ đầy. 

Liệu Thảo sẽ làm thế nào để chiều lòng người chỉ ham ăn lười làm, quá quắt của mình?

Đón xem Luật Trời lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/luat-troi-tap-3-het-bi-nhan-tinh-cua-chi-gai-sam-so-thao-con-bi-ep-di-lam-thue-vay-tien-nang-lai-cung-phung-chi-d72754.html?demo

Loading...Tin mới hơn