Giải trí

Lựa chọn số phận tập 5: Trang bảo vệ cậu em ngỗ ngược, phản ứng gay gắt khi bố nhắc đến mẹ

Trong 'Lựa chọn số phận' tập 5, Trang cho rằng chính bố là người khiến Đức ngày càng chơi bời, ngỗ ngược.

Trong tập 5 Lựa chọn số phận lên sóng tối nay, bố Trang nhắc nhở cô về việc quan tâm dạy dỗ Đức: "Bố không thích cách con dạy dỗ em như thế. Bố muốn nó phải chấm dứt ngay trò lêu lổng này đi, tập trung vào công việc, tiếp cận dần với công việc của bố để sau này còn tiếp quản công ty".

Tuy nhiên Trang cũng có lý lẽ riêng: "Nhưng mà em nó còn trẻ, đang ở tuổi ham chơi hiếu động mình phải từ từ". Điều này khiến ông Lộc khó chịu: "Giọng điệu của con giống mẹ con ngày xưa, bố rất ghét con hiểu chưa". Không hài lòng với những lời nói về mẹ của bố, cô liền đáp: "Mẹ bỏ đi lâu rồi, bố đừng nhắc đến mẹ với giọng điệu như thế được không ạ. Với cả là cũng do bố thôi, trước mặt bố tỏ ra nghiêm khắc nhưng sau lưng vẫn cung cấp tiền đầy đủ cho nó, bảo sao nó không mãi như thế". Trước lý lẽ của Trang, bố cô chẳng thể nói thêm được gì.

Lựa chọn số phận tập 5: Trang bảo vệ cậu em ngỗ ngược, phản ứng gay gắt khi bố nhắc đến mẹ

Trong một diễn biến khác, vụ ly hôn của chị Xuân đã được giải quyết hòa giải nhưng dường như vẫn còn nhiều nguy hiểm và bí mật ẩn chứa phía sau

Sau nhiều lần bị chồng bị chồng đe dọa, chị Xuân quyết định xin hòa giải ở tập 4, vụ án ly hôn của thẩm phán Cường coi như chính thức khép lạ. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, nằm trên giường bệnh, chị Xuân lại yêu cầu ly hôn lần nữa và mong muốn giành quyền nuôi con. 

Sự việc của chị Xuân khiến thẩm phán Cường và thư ký Bích nghi ngờ, tin rằng phía sau còn rất nhiều uẩn khúc. Gặp lại chị trong bệnh viện, Bích được nghe kể về chuyện bệnh tình cũng như nỗi uất ức của chị Xuân. Xuân sợ hãi nói: "Cô không hiểu hết được đâu. Sở dĩ anh ta đồng ý cho tôi ở đây là vì bác sĩ đã cảnh báo tôi bị bệnh tim và tôi có thể bị sang chấn tâm lý bất cứ lúc nào". Tuy nhiên, đúng lúc đó, một tay xã hội đen rình rập ngoài cửa khiến chị hoảng loạn, sợ hãi sẽ bị chồng báo thù.

Lựa chọn số phận tập 5: Trang bảo vệ cậu em ngỗ ngược, phản ứng gay gắt khi bố nhắc đến mẹ - 1

Trong khi đó gia đình thẩm phán Cường dường như đang bị kẻ nào đó khủng bố tinh thần. Bà An lo lắng nói với con trai vì liên tục có người bấm chuông cửa mà ra không thấy ai, điện thoại bàn gọi đến nhưng không thấy ai thưa ở đầu dây bên kia. Bà An lo sợ con trai bị trả thù. Tuy vậy Cường lập tức trấn an mẹ, cho rằng đó chỉ là do trẻ con trêu hoặc ai đó nhầm máy.  

Lựa chọn số phận tập 5: Trang bảo vệ cậu em ngỗ ngược, phản ứng gay gắt khi bố nhắc đến mẹ - 2

Đón xem  'Lựa chọn số phận' tập 5 lên sóng tối nay, 23/6 trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-5-trang-bao-ve-cau-em-ngo-nguoc-phan-ung-gay-gat-khi-bo-nhac-den-me-tintuc688248