Giải trí

'Lựa chọn số phận' tập 4, Trang cầu hôn thẩm phán Cường

Trang đột ngột cầu hôn thẩm phán Cường trong buổi hẹn hò lãng mạn ở tập 4 'Lựa chọn số phận'.

Ở cuối tập 3 Lựa chọn số phận, Trang (Phương Oanh) lái xe đến đón mẹ Cường (Thanh Quý) đi lễ. Không chỉ bị xã hội đen theo dõi tận nhà, chúng còn bám theo Trang đến tận chùa. Khi Trang vừa phát hiện chúng đã lẩn mất khiến cô càng nghi ngờ có chuyện chẳng lành.

'Lựa chọn số phận' tập 4, Trang cầu hôn thẩm phán Cường
Trang phát hiện có người bám theo mình tới chùa. 

Trong buổi hẹn hò lãng mạn với Cường (Hà Việt Dũng) sau đó, Trang nhìn anh đắm đuối sau đó nắm tay người yêu đề nghị: "Mình cưới nhau đi".

'Lựa chọn số phận' tập 4, Trang cầu hôn thẩm phán Cường - 1
Trang cầu hôn Cường.  

Còn Xuân (Quỳnh Hoa), nguyên đơn của vụ ly hôn mà Cường đang thụ lý tiếp tục tỏ ra hoảng loạn khi nằm trong bệnh viện. Thấy thư ký Bích (Huỳnh Hồng Loan) mang quyết định tạm ngưng phiên tòa đến tận giường bệnh, Xuân nói: "Cô cầm về đi và tôi xin cô nói với thẩm phán Cường rằng tôi muốn xử lại, không muốn tự hòa giải nữa. Tôi muốn được ly hôn, xin hãy nói với thẩm phán Cường. Làm ơn giúp tôi được ly hôn sớm".

'Lựa chọn số phận' tập 4, Trang cầu hôn thẩm phán Cường - 2
Xuân cầu xin Bích được tiếp tục xử vụ ly hôn. 

Cường có nhận lời cầu hôn của Trang? Đám xã hội đen theo dõi Trang với mục đích gì? Có uẩn khúc gì sau vụ ly hôn của Xuân, liệu cô có thoát khỏi tay người chồng đáng sợ? Diễn biến chi tiết phim 'Lựa chọn số phận' tập 4 lên sóng tối thứ 2, 22/6 trên VTV1.

 

Theo Mỹ Anh (VietNamNet)

aTin mới hơn