Giải trí

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người

Đức biết rõ sự thật ông Lộc bị tống tiền nên xin bố ra tự thú, Hằng chiến đấu với tử thần khi bước vào cuộc phẫu thuật tim.

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 37 là diễn biến cuộc nói chuyện của hai mẹ con Cường. Bà An lo lắng hỏi thăm về vụ lùm xùm mà Cường không may dính vào. Bà An đã rất tức giận vì cư xử của Cường khi dùng bạo lực trong sự việc đó. Sau đó Cường cũng có giải thích là anh làm như vậy vì có người gây khó dễ với Ngọc. Nhưng bà An vẫn khó chịu và lo lắng sợ Trang sẽ hiểu lầm.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 1

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 2
Sau khi giải quyết xong vụ dâm ô, ông Nghĩa vội vàng gọi điện cho Long đại ca vì không xử lý và ngăn cản được Ngọc. Và ông Nghĩa phải gặp những khó khăn thông qua những bài báo của Ngọc. Đại ca Long hứa là sẽ giúp Nghĩa xử lý Ngọc triệt để.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 3

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 4
Phân cảnh tiếp theo là cuộc nói chuyện giữa bố con ông Lộc và Đức. Đức đã hỏi thăm về những đối tác đến gặp ông Lộc hôm trước. Sau khi biết đó là những người của công ty truyền thông Blue Sky, anh có hỏi bố rằng: "Công ty truyền thông có biết gì về bất động sản đâu ạ mà bố cho họ góp ý". Đáp lại thắc mắc của Đức, ông Lộc đáp lại: "Bây giờ tất cả các dự án đều khát vốn cho nên bất kỳ công ty, tổ chức hay cá nhân nào có năng lực về tài chính đều có thể tham gia dự án được".

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 5

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 6
Sau khi nghe bố giải thích Đức đã quyết định nói hết rằng anh đã biết sự thật. Đức nói tiếp: "Con không muốn vì con mà bố nhượng bộ lũ chúng nó. Con biết hết rồi bố ạ. Chúng nó tìm mọi cách để moi thông tin từ chỗ Hảo. Rồi lấy thông tin con gây tai nạn giao thông để gây sức ép cho bố. Bố à, chúng nó ép được bố một lần thì sẽ có lần sau".

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 7

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 8
Sau đó Đức nói với ông Lộc rằng anh đã suy nghĩ kỹ rồi. Có lẽ Đức muốn ra đầu thú nhưng bị ông Lộc nổi giận quát Đức: "Im. Mày muốn bố mày chết thì mày mới yên lòng à. Được nếu con đã biết thì cái lũ chúng nó bố đủ điều kiện, đủ lực để tiêu diệt chúng nó con hiểu không. Nhưng bố còn vướng con, chị con và gia đình nhà ta. Vì vậy con về ngay Tân Phú là thủ tục giấy tờ đi du học".

Tại tòa án, Quang lại tới thông báo cho Nghĩa những thông tin bất lợi mà ông gặp phải. Thứ nhất là là một bài báo về vụ dâm ô mà ông Nghĩa xử có phần thiên vị về ông Thơ. Thứ hai là bài báo bênh vực Cường. Ông Nghĩa đều nắm được vì sao có những bài báo đó nên không có gì bất ngờ cả.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 9

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 10
Ở phân cảnh tiếp theo là về công việc của Đức của anh gặp khó khăn nên anh và bạn đã phải bán cả quán nơi anh đã góp vốn làm ăn. Sau khi trở về nhà, thấy chị gái đang ngồi uống một mình. Khi thấy Trang khóc anh đã đoán ngay là Cường và Trang đã cãi nhau.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 11

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 12

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 13
Đức đã ngay lập tức tới gặp Cường để nói chuyện. Đức đã dơ nắm đấm về phía Cường và hỏi anh: "Anh đã nói gì, làm gì mà khiến chị tôi phải khốn khổ với anh như thế?". Đáp lại Cường bình tĩnh nói: "Thôi được rồi, có những chuyện đáng lẽ cậu chưa nên biết nhưng bây giờ tôi sẽ nói. Hãy nhớ đây là lần cuối cùng ta nói chuyện với nhau nếu như cậu vẫn là một thằng hèn nhát, đi ra kia".

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 14

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 15
Sáng không sau, khi gặp Trang, Đức có nói với Trang về việc gặp phải một số vấn đề khó nói và nỗi khổ riêng chưa thể nói với Trang. Nhưng Cường thực lòng rất yêu Trang và Đức nói Trang hãy cứ tin tưởng Cường.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 16

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 17
Tiếp đó là Đức đã làm theo những gì ông Lộc mong muốn là đi làm thủ tục để đi du học. Nhưng bất giác trong tâm trí Đức hiện nên những lời mà Cường nói với anh. Sau đó Đức bỏ ngang cuộc gặp với nhân viên làm thủ tục và ra về.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 18

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 19

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 20
Có tình cảm với Bích nên khi có ý định sẽ đầu thú, Đức đã đến gặp cô để coi như là chia tay một thời gian. Cặp đôi vô tình quen biết nhau và thường xuyên xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Đức có tình cảm với Bích nhưng cô thì luôn luôn né tránh, thậm chí còn tỏ ra ghét bỏ Đức. Trong lòng Bích chỉ có tình cảm với Cường. Chính vì vậy, khi biết mình có thể sẽ phải đối mặt với án tù khi ra đầu thú, Đức đã đến hỏi Bích về tình cảm của cô dành cho mình. Đức muốn xem Bích nghĩ gì về mình để biết được trong thời gian sắp tới anh sẽ phải sắp xếp lại tình cảm của mình ra sao.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 21

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 22

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 23

Đức cũng nói ám chỉ mình sẽ ra đầu thú, anh muốn trả giá cho những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Sau đó là cuộc nói chuyện giữa Cường và Đức. Đức đã kể hết tất cả mọi chuyện từ hôm bắt đầu xảy ra tai nạn như thế nào. Rồi sau đó là cách xử lý mà ông Lộc đã làm khi nhờ Hảo nhận tội thay. Sau khi nói chuyện với Cường và bàn tính sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa thì Đức sẽ ra đầu thú ngay. Nghe xong mọi chuyện, Cường bày tỏ sự động viên và sẽ giúp đỡ Đức đến tận cùng.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 24

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 25

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 26

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 27

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 28
Lúc này tại bệnh viện Hằng bắt đầu bước vào phòng phẫu thuật. Nhưng khi đó Đức lại nhận được một cuộc gọi khiến anh hoảng hốt và rời đi ngay lập tức. Không biết cuộc gọi từ ai và về việc gì? Hãy đón xem Lựa chọn số phận tập tiếp theo để nắm được diễn biết của bộ phim.

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 29

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 30

Lựa chọn số phận tập 37: Đức thú nhận mình chính là người gây ra tại nạn chết người - 31

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-37-duc-thu-nhan-minh-chinh-la-nguoi-gay-ra-tai-nan-chet-nguoi-tintuc697101
Loading...