Giải trí

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi

Xã hội đen tiếp tục rình rập khiến mẹ con Cường hoảng hốt. Ông Lộc muốn Cường đảm bảo sự an toàn cho con gái mình.

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 21 là cảnh Hảo vào viện thăm em gái đang điều trị bệnh tim. Hảo động viên em gái rằng bác sĩ bảo mổ thay van tim là mọi chuyện sẽ ổn. Anh còn động viên em nhanh chóng chữa bệnh còn quay lại trường học để theo đuổi giấc mơ.

Nhưng em gái anh lại muốn khi ra viện sẽ đi làm giúp anh anh trả nợ. Sau đó Hảo nhận được một tin nhắn khiến anh phải rời đi. Linh cảm của em gái Hảo mách bảo là anh trai đang gặp chuyện gì đó nhưng giấu mình.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 1

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 2
Trang và Cường đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc vì đang chuẩn bị cho đám cưới. Khi hai người cùng nhau đi dạo thì Cường khéo léo hỏi cô về mẹ của Trang. Sau nhiều lần né tránh thì lần này Trang quyết định kể về mẹ, lý do vì sao mẹ bỏ đi.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 3
Câu chuyện bắt đầu từ những cuộc cãi vã của ông Lộc và vợ. Mẹ Trang trách bố cố chỉ mải công việc mà không quan tâm gia đình, có những thứ còn quan trọng hơn công việc. Còn ông Lộc thì cho rằng ông phải lo kinh tế cho gia đình, công việc đã khiến ông đau đầu rồi về nhà lại đau đầu nữa.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 4

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 5
Kết quả là Trang nhận được lá thư của mẹ có nội dung: "Khi con đọc được những dòng thư này, mẹ đã rời xa nơi đây. Mẹ không đành lòng ra đi khi nhìn con ngủ một cách bình yên. Nhưng rốt cuộc mẹ không thể ở lại.

Con không cần biết tại sao, chỉ cần biết mẹ vẫn luôn yêu gia đình mình, yêu bố con và cả con. Khi con học xong ở Hà Nội trở về mẹ biết đã đến lúc mẹ có thể nhờ cậy con thay mẹ trông nom nhà cửa, chăm sóc bố và lo cho em.

Con nói với Đức mẹ xin lỗi vì không thể ở bên cạnh nó cho đến lúc nó trường thành. Con nói với bố đừng tìm kiếm mẹ vô ích. Sớm muộn gì mẹ cũng sẽ trở về nhà theo cách của mẹ. Mẹ luôn nhớ và yêu các con".

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 6

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 7

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 8

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 9

Bà từ đó tới giờ Trang chưa một lần gặp lại mẹ. Cường đã an ủi và hứa sẽ cùng Trang tìm mẹ.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 10


Cường sau đó đã tìm tới tận bệnh viện nơi em gái Hảo đang nằm. Em giá Hảo khi nhìn thấy Đức thì vui mừng rạng rỡ còn Đức thì ngỡ ngàng. Hóa ra Đức từ đã cứu em gái Hảo và bạn của cô ấy khi bị những tên biến thái trêu gẹo. Sao đó em gái Hảo còn xin Facebook và số điện thoại của Đức và anh đã đồng ý.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 11

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 12


Trang và Cường được ông Lộc gọi tới nói chuyện. Sau hai cuộc điện thoại nặc danh mà Cường nhận được từ tập trước, anh có phần nghi ngờ về sự thực tai nạn của Hảo. Cường đã nghi ngờ và dò hỏi Trang. Trang thì đoán rằng bố gọi đến vì muốn tư vấn về vụ này nên hai người đã nhanh chóng vào gặp ông Lộc.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 13

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 14
Khi đã có mặt đầy đủ Trang và Cường, ông đã chia sẻ với 2 con rằng đang cảm thấy rất vui vì 2 người sắp kết hôn. Nhưng ông cũng rất lo lắng. Ông Lộc nói: "Nghề nghiệp của cháu có vinh quang không, rất vinh quang, có đáng trân trọng không, rất đáng trân trọng nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

Nếu sơ sẩy một chút thôi thì gây thù chuốc oán. Vì vậy chú muốn cháu tìm dần phương án an toàn. Đặc biệt là cho con gái chú là vợ sắp cưới của cháu". Ông cũng nói thêm vì ông coi Cường là người trong gia đình nên ông mới nói chuyện này với tâm thế của một người cha.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 15

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 16
Đang nói chuyện với ông Lộc thì Cường có nhận được một cuộc gọi gấp từ bà Tú nói anh phải trở về nhà ngay lập tức.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 17
Cường đã trở về nhà, lý do mà bà Tú lo lắng là vì bà có nhận được một phong thư bên trong lại có một bài báo nói về vụ tai nạn của lái xe cho ông Lộc. Bà Tú cũng nghi ngờ vụ tai nạn này có vấn đề vì những lời bàn tán từ những người xung quanh.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 18

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 19
Tại nhà của thẩm phán Cường vẫn có những người lạ mặt lảng vảng trước cổng nhà khiến bà Tú lo lắng. Dù cho Cường có trấn an và khuyên giải nhưng với trực giác của người mẹ và những gì bà chứng kiến thì bà vẫn không thể ngừng lo lắng.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 20

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 21
Ông Lộc vẫn cho vệ sĩ theo dõi nhất cử nhất động của Long đại ca. Ông Lộc nói rằng: "Tôi đang tốn rất nhiều thời gian để đối phó với bọn này vì vậy tôi muốn nhờ ông giúp tôi chấm dứt việc đó. Ví dụ như có cách nào đó hợp pháp kín kẽ để tống hai thằng đó trở lại song sắt". Biết ra tất khó nhưng đầu dây bên kia nói rằng để ông ta tính.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 22

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 23
Đức trở về nhà, vừa gặp con, ông Lộc đã hỏi rằng hôm nay Đức đã đi đâu. Nhưng Đức chỉ nói rằng mình lên Hà Nội có việc. Ông cũng rào sẵn với Đức rằng cẩn thận không Trang sẽ phát hiện. Hai chị em nên giành thời gian mà nói chuyện.

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 24

Lựa chọn số phận tập 21: Trang khóc nấc tâm sự với Cường lý do mẹ cô bỏ đi - 25

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem bộ phim "Lựa chọn số phận" tập 22 được phát sóng lúc 21h tối ngày (16/7) trên kênh VTV1.

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-21-trang-khoc-nac-tam-su-voi-cuong-ly-do-me-co-bo-di-tintuc692253
Loading...