Giải trí

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám

Trang hạnh phúc khi được Cường cầu hôn. Đức luôn có ý định muốn đi đầu thú.

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 19 là cảnh Quang tự nhiên từ đâu xông vào phòng của thẩm phán Cường. Sau đó lấy điện thoại ra selfie với Cường rồi nói: "Bây giờ mới chụp ảnh với ngôi sao, phải tăng like một tý chứ nhở". Vốn đã chẳng ưa gì Quang, thấy hành động đó lại càng khiến Cường tỏ ra khó chịu.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám


Chỉ khi Bích xuất hiện thông báo với Cường rằng: "Anh được lên báo nè, người cầm giữ cán cân công lý và cái tâm trong nghề thẩm phán. Họ nói với anh trong vụ giải cứu chị Xuân đó". Nhưng sau đó Quang lại nhận vì mình nhường vụ án này cho Cường nên anh mới được nổi tiếng. Cường nghe thế liền nổi cáu với Quang. Bích đẩy Quang ra cửa và bảo anh về để giảm bớt tình trạng căng thẳng giữa hai người.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 1
Sau vụ việc xảy ở phòng tập gym của Trang thì cô đã có mặt tại cơ quan chức năng để nhờ giúp đỡ. Trang nói cô không hề biết những kẻ gây rối là ai, cũng như không có thù oán gì với ai. Trang cho rằng: "Cũng có thể có ai đó muốn nhắm vào tôi nhưng tôi thật sự không biết. Chính vì thế nên tôi mới muốn nhờ các anh can thiệp giúp đỡ để tìm ra thủ phạm".

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 2

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 3
Cùng lúc, ông Lộc cũng có mặt ở đó để giải quyết công việc riêng. Ông đã nghe nói chuyện của Trang và muốn cô đóng của phòng tập gym tạm thời để tìm ra kẻ gây chuyện. Việc là ăn là việc cả đời nên không vội được.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 4

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 5
Sau đó Trang có nhận được cuộc gọi từ bà Tú. Bà mong muốn cô cùng với bà đi gặp thầy để xem tuổi, xem thời điểm nào đẹp để tổ chức đám cưới. Trang cũng hé lộ với mẹ chồng tương lai rằng tối sẽ đi ăn với Cường. Cô cũng cũng linh cảm có chuyện vui sớm thôi.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 6

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 7
Đức đã tới văn phòng của bố, ông Lộc đã hỏi rằng Đức cần tiền để làm gì. Anh nói anh đã tới bệnh viện. Hiểu hành động của con trai, ông Lộc nói: "Bố biết con đang day dứt bất an nhưng có những chuyện đã xảy ra rồi, không thể làm lại được. Con không muốn vụ tai nạn đó xảy ra đúng không, chẳng ai muốn cả.

Bố cũng biết nạn nhân là một thanh niên hiền lành hiếu thảo chịu thương chịu khó. Nhưng chúng ta không làm cho cậu ta sống lại được. Điều duy nhất chúng ta làm được là đền bù cho gia đình cậu ấy là bằng tiền. Mà điều đấy bố sẽ làm chứ không phải là con".

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 8

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 9

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 10
Tại tòa án thì thẩm phán Cường phải nhận những vụ án khó hơn. Đương sự tới tận phòng của anh gây rối.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 11
Trong lúc Quang tới phòng của phó chánh án Nghĩa để rủ đi chơi, thì Nghĩa bất ngờ nhận được một được gọi từ số lạ. Ngay khi nghe thấy tiếng ông đã đoán đó là Long đại ca. Ông đã bị Long đại ca uy hiếp khi nhắc chuyện cũ: "Nghe nói ông và con Dung hiện tại đều là phó chánh án cả. Này, nếu thằng Minh nó còn sống thì liệu nó có để cho kẻ hai mặt như ông ngồi vào vị trí như ngày hôm nay không. Sao, tôi nói đúng tim đen hả".

Ông Nghĩa có vẻ hốt hoảng lấp liếm: "Chuyện nào đi chuyện đấy, đừng có nghĩ mang chuyện cũ ra uy hiếp tôi. Tốt nhất quên mọi chuyện và lo làm lại cuộc đời đi".

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 12

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 13
Trong bữa tối lãng mạn, Cường bất ngờ trao cho Trang chiếc nhẫn cầu hôn. Anh nói: "Chúc mừng vợ xinh đẹp giỏi giang". Nhận được câu nói ngọt ngào của người yêu, Trang mỉm cười hạnh phúc đồng ý. Trang cho rằng Cường "tuyên án" hơi sớm nhưng cô cũng kiên quyết không "kháng cáo".

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 14

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 15

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 16
Ông Lộc đã cho vệ sĩ theo tiếp tục theo dõi Đức. Ông còn cho người điều tra Long và biết Long là người có liên quan tới ông Minh bố của Cường. Ông Lộc lại tiếp tục suy nghĩ về những gì mà Long đại ca đã nói.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 17

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 18
Phó chánh án Nghĩa sau khi từ chối vụ đi chơi với Quang thì có hẹn với một người bạn có vẻ cũng là luật sư. Vừa gặp người này thì ông Nghĩa có nhắc ngay tới việc đại ca Long đã ra tù.

Ông Nghĩa có kể về những lời cảnh cáo của Long với mình. Nhưng người này đáp lại rằng, ông Nghĩa cứ tùy cơ mà ứng biến với đại ca Long, bởi ông này cũng già rồi không còn hot như xưa.

Họ tiếp tục bàn về việc lôi kéo Cường. Rồi sự hối tiếc vì không lôi kéo bà Dung từ ngày xưa.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 19

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 20

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 21
Đức trong lúc trở về nhà, anh đã vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của Hảo với bố. Ông Lộc đang nói với Hảo: "Khó khăn lắm tôi mới xin cho cậu được tại ngoài, bây giờ cậu lại muốn tạm giam là thế nào".

Hảo chia sẻ rằng: "Cháu sợ sau khi cháu lo cho em gái cháu xong, cháu sẽ mang con bé bỏ trốn mất". Ông Lộc sau đó đã khuyên giải Hảo là sẽ giúp cậu tới cùng và lo cho em gái cậu để cậu yên tâm nhận tội thay cho con trai mình.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 22

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 23
Sau khi Hảo rời đi, ông Lộc đã ngay lập tức cho người theo dõi nhất cử nhất động của Hảo. Biết chuyện bố làm về mình, Đức hỏi ông về tình hình của em gái Hảo và đề nghị ông giúp em gái Hảo ra nước ngoài chữa trị. Ông Lộc cũng nói rằng việc giúp đỡ Hảo ông đã có tính toán và có kế hoạch.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 24
Nhận thấy sự bất thường của con trai, bố Đức gợi ý anh nên đi du lịch một thời gian, chuyện ở nhà cứ để ông sắp xếp. Ông nói: "Có muốn đi đâu đó cho khuây khỏa không. Đi nước ngoài chơi rồi về ta tính tiếp". Nhưng điều đó lại khiến cho Đức thấy thất vọng về ý tưởng đó của bố anh.

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 25

Lựa chọn số phận tập 19: Phó chánh án Nghĩa muốn lôi kéo Cường để làm chuyện mờ ám - 26

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-19-pho-chanh-an-nghia-muon-loi-keo-cuong-de-lam-chuyen-mo-am-tintuc691862
Loading...Tin mới hơn