Giải trí

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm

Đàn em của đại ca Long lại một lần nữa tới phòng tập gym của Trang để gây sự đánh người

Mở đầu Lựa chọn số phận tập 18 là cảnh ông Lộc đang nghĩ lại những những chuyện mà Long đại ca nói. Ban đầu Long đại ca: "Vậy thì từ hôm nay ông sẽ phải quan tâm tới tôi nhiều đấy, ông không biết tôi nhưng tôi biết rất rõ về ông. Vợ ông bỏ nhà ra đi biệt tích đến nay vẫn chưa về. Thằng con trai của ông thì mê mô tô, ham chơi thích phượt. Công ty của ông thì vướng vào đền bù giải tỏa ở dự án khu nghỉ dưỡng biển xanh. Mới đây nhất thằng tài xế của ông gây tai nạn đâm chết người".

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 1

 Sau đó ông nói thêm: "Chuyện kinh doanh về hơn thua lỗ lãi chắc ông rành hơn tôi. Tôi mới ở tù 10 năm ra nên muốn rất nhiều thứ. Nhưng tạm thời trước mắt chỉ muốn cô con gái rượu của ông, cô chủ của trung tâm Thiên Trang tránh xa cái thằng thẩm phán mê đấm bốc kia ra. Tôi không chỉ dám nói, mà còn dám làm mọi chuyện. Nếu thằng thẩm phán kia trở thành con dể của ông. Chắc chắn ông sẽ phải ân hận đấy".

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 2

Ông Lộc đang suốt ruột suy nghĩ về Long đại ca, thì Đức trở về nhà dưới con mưa rào sấm chớp trong tình trạng say xỉn. Ông Lộc đã biết chuyện Đức tới nghĩa trang thăm mộ Thức. Biết điều đó Đức tỏ ra hối hận, Đức nói: "Điều ngu ngốc nhất mà con đã từng làm là không dám đứng ra nhận trách nhiệm về mình". Trong lúc này, ông Lộc lại đau đầu để tìm cách giải quyết ổn thỏa chuyện của Đức nên khi thấy thái độ bất cần của con trai thì lập tức tức giận. Ông Lộc không kiềm chế được bản thân, thẳng tay tát Đức liên tiếp 2 cái thật mạnh.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 3

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 4

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 5

 Ông Lộc cho người điều tra mục đích của Long đại ca: "Tôi không cần biết Long đại ca là ai. Tôi chỉ muốn biết mục đích của hắn nhằm vào gia đình tôi làm gì, nhất là với con Trang". Và người này đã cho ông biết Long đại ca đang nhắm vào thẩm phán Cường người yêu của con gái ông chứ không phải gia đình ông Lộc.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 6

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 7

Trang sau khi thấy được sự căng thẳng giữa bố và Đức, cô đã hoài nghi rằng bố và em đang dấu mình chuyện gì đó nên cô đã gọi điện tâm sự với Cường.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 8

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 9


Còn về phía Cường, bà Tú đã đến và nói chuyện với con trai là bà đã nhờ bác Sơn là anh trai của bố Cường sắp xếp cho Cường một công việc trong khối nội chính nơi ông đang phụ trách. Nhưng Cường kiên quyết với mẹ: "Con nói với mẹ bao nhiêu lần rồi, con không sợ ai thắc mắc chuyện con ông cháu cha, con chỉ muốn đứng ở vị trí mà con mong muốn thôi". Nhưng bà Tú gay gắt lại: "Một là con chuyển sang chỗ bác Sơn và hai là nếu con muốn tiếp tục công việc bên tòa án thì con phải bàn cái Trang chuyện cưới hỏi trong năm nay".

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 10

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 11


Vụ tại nạn vẫn đeo bám Đức ngay cả trong giấc mơ. Sáng hôm đó Đức hỏi vay tiền chị gái nhưng Trang cảm thấy rất nghi ngờ nên vặn vẹo. Tuy nhiên Đức vẫn không nói rõ lý do: "Em sẽ tự đi xoay. Cần tiền cho một lý do rất chính đáng, chị có cho em vay hay không, 50 triệu, 100 tùy tình hình tài chính của chị". Trang thấy số tiền đó quá lớn mà không rõ nguyên nhân vay làm gì nên cô không cho Đức vay. Nhưng sau khi nghe em nói sẽ tìm mọi cách để kiếm được số tiền đó kể cả đua xe hay bốc bát họ thì Trang lại mền lòng cho em trai vay 30 triệu.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 12

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 13

 Tại tòa án, Hảo đang phối hợp với cảnh sát để lấy lời khai với sự giúp đỡ từ phía luật sự mà ông Lộc lo liệu.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 14


Ông Lộc đã gặp Quang để tìm phương án tốt nhất cho Hảo. Ông Lộc: "Có cách nào giải quyết cho nó tại ngoại không". Quang đã ngay lập tức: "Nếu ông chịu chi thì cũng có thể". Quang vòng vo số tiền đó không phải cho cá nhân mình mà số tiền đó để thay thế tạm gian. Quang còn đề nghị để anh nhờ họ xem xét hộ cho. Ông Lộc thì muốn trực tiếp gặp mặt nói chuyện nhưng Quang không cho. Anh đã gọi điện cho cấp trên nhưng không ngờ mình bị mắng "Ngu vừa thôi". Sau đó thì tỏ ra chảnh rồi giận dỗi với ông Lộc, chỉ sau khi ông Lộc đưa tiền thì Quang đã nhận luôn.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 15

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 16

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 17

Lý do mà Đức vay Trang tiền là vì sự áy náy của mình với gia đình thức. Anh đã đến bệnh viện, ngay của phòng nơi mẹ Thức đang nằm thì bắt gặp cậu của Thức đang đuổi Hảo về. Cậu Hảo tâm sự ông cư xử như vậy vì sợ mẹ Thức nhìn thấy Hảo mà đau lòng sẽ đột quỵ mất.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 18

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 19

Tại công ty ông Lộc đang gấp rút tìm ra phương án để giải quyết đền bù cho các hộ dân để nhanh chóng thực hiện dự án.
Đức đã kéo léo nói với cậu của Thức: "Cháu thay mặt cho những người bạn của Thức, bọn cháu góp được một ít tiền, cháu gửi chú". Mãi thì cuối cùng cậu của Thức cũng chịu cầm số tiền mà Đức chuẩn bị.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 20

Một diễn biến khác cho thấy phòng gym của Trang tiếp tục bị đàn em của Long đại ca đến quậy phá, đánh người và cô phải gọi 113 cầu cứu.

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 21

Lựa chọn số phận tập 18: Đức vay chị gái 30 triệu để chuộc lỗi lầm - 22

 HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-18-duc-vay-chi-gai-30-trieu-de-chuoc-loi-lam-tintuc691440
Loading...Tin mới hơn