Giải trí

Lựa chọn số phận tập 16: Kẻ chủ mưu vụ phá mộ của bố Cường xuất hiện, ông Lộc tiếp tục tìm cách giúp Đức thoát tội

Hóa ra kẻ phá mộ bố Cường từng bị ông xử án tù giam nên nuôi hận thù, quyết không để ông yên ngay cả khi đã khuất.

Ở tập đầu tiên, trong một lần đến thăm mộ bố, Cường (Hà Việt Dũng) đã bất ngờ phát hiện có kẻ dùng búa đập liên tiếp vào mộ. Cường đuổi chạy theo nhưng không bắt kịp tên này. Trong đoạn trích giới thiệu tập 16 Lựa chọn số phận, kẻ đứng đằng sau vụ việc này đã được tiết lộ. 

Đó là Long đại ca, một tên trùm giang hồ khét tiếng vừa mới ở tù ra. Tên đại ca này cho biết vì Thẩm phán Minh - bố Cường mà mẹ hắn bị giết và khẳng định sẽ không để gia đình ông này được yên. Ngay sau khi ra tù, Long đại ca đã đến ngay mộ bố của Cường. Thấy bông hồng trắng đặt trên mộ, ông ta cầm vứt xuống đất và nói: 'Chúng mày tình nghĩa với nhau lắm. Tao sẽ cho chúng mày toại nguyện'

Lựa chọn số phận tập 16: Kẻ chủ mưu vụ phá mộ của bố Cường xuất hiện, ông Lộc tiếp tục tìm cách giúp Đức thoát tội

Trong một diễn biến khác, là một vị đại gia giàu có, sau khi biết chuyện con trai gây tai nạn giao thông, ông Lộc đã ngay lập tức nghĩ cách dùng tiền để giúp con trai thoát tội. Sau khi đã tìm được một thanh niên đứng ra nhận tội thay cho Đức, ông Lộc tìm đến Quang cùng với một người khác để tiếp tục tìm đường đi nước bước. 

Lựa chọn số phận tập 16: Kẻ chủ mưu vụ phá mộ của bố Cường xuất hiện, ông Lộc tiếp tục tìm cách giúp Đức thoát tội - 1

Trong đó, người này có nói việc cần phải thuê luật sư cho thanh niên đứng ra nhận tội đồng thời phải làm sao cho mọi việc thật kín kẽ, lời khai khớp và thực nghiệm hiện trường cũng khớp. Có như vậy, người này mới không bị điều tra viên và kiểm sát viên nghi ngờ. 

Lựa chọn số phận tập 16: Kẻ chủ mưu vụ phá mộ của bố Cường xuất hiện, ông Lộc tiếp tục tìm cách giúp Đức thoát tội - 2

Quang cũng gật gù và tỏ ra đồng tình với những gì người đàn ông này nói. Là một kẻ hám danh, hám lợi, Quang cũng ngay lập tức đồng ý tham gia vụ việc này. 

Tập 16 của phim sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-chon-so-phan-tap-16-ke-chu-muu-vu-pha-mo-cua-bo-cuong-xuat-hien-ong-loc-tiep-tuc-tim-cach-giup-duc-thoat-toi-tintuc690928
Loading...