Giải trí

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ

Ế đến 35 tuổi chỉ vì tìm người yêu giống mẹ mình, đấy là câu chuyện của nam chính "Lựa chọn của trái tim" tuần này.

Tập 22 Lựa chọn của trái tim là cuộc se duyên giữa chàng doanh nhân Harry Đoàn (35 tuổi) sở hữu chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc tại TP.HCM và các cô gái xinh đẹp. Tập trung phát triển sự nghiệp riêng từ rất sớm, đến nay Harry Đoàn đã có nhà lầu xe hơi nhưng vẫn chịu cảnh phòng không chiếc bóng.

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 1
Harry Đoàn.

Trải qua 3 mối tình, Harry Đoàn chỉ ấn tượng với mối tình đầu có được sau 12 năm yêu đơn phương. Tuy nhiên tình yêu đó cũng không đến được bến bờ hạnh phúc, hai người đã chia tay sau 4 năm gắn bó.

Đến với Lựa chọn của trái tim, Harry Đoàn đeo mặt nạ chàng nai hy vọng tìm được người phụ nữ lý tưởng giống mẹ mình, vừa hiện đại vừa truyền thống và đặc biệt là không nói dối. "Nóng tính, kỹ tính, khó tính nhưng rất hiểu thảo và thần tượng mẹ" là những đặc điểm tính cách mà Kim - người thân của Harry Đoàn nhận xét về anh. Phải chăng vì thế mà đến giờ chàng doanh nhân vẫn "chăn đơn gối chiếc". Bên cạnh đó, Kim cũng đưa cho Harry lời khuyên rằng: "Anh nên tìm vợ chứ không nên tìm người giống như mẹ mình. Khó lắm".

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 2

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 3

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 4
Harry Đoàn và các cô gái.

Những yêu cầu của Harry Đoàn tuy không nhiều nhưng lại rất khó đối với 3 cô gái tuần này: Bảo Yến (mặt nạ Cô nàng tóc đỏ, 20 tuổi, đang làm phục vụ nhà hàng tại TP.HCM); Ly Na (mặt nạ Nàng hóa đá, 40 tuổi, hướng dẫn viên du lịch, đến từ Gia Lai) và Kiều Loan (mặt nạ Nữ hoàng rắn, 20 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ, đến từ Sóc Trăng).

Bảo Yến là cô gái chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Trải qua 3 mối tình, nhưng người Yến yêu nhất lại chỉ xem cô là em gái. Bảo Yến mong sẽ gặp được một người đàn ông tính tình dễ chịu, không cau có, cáu gắt, ngoài hình ưa nhìn, biết chiều chuộng, hơn khoảng 10 tuổi, có công việc ổn định, có cuộc sống đàng hoàng tươm tất.

Cô gái tiếp theo - Ly Na hòa đồng, vui vẻ, rất tự tin về ngoại hình và tính cách của mình. Nhưng đằng sau vẻ bề ngoài tích cực đó, Ly Na lại ôm một mối tình với người yêu Việt kiều Mỹ trong vô vọng suốt hơn 10 năm trời vẫn chưa thể buông tay. "Quen nhau được 2 năm, anh cũng hay về nước, anh nói hè năm 1998 anh sẽ về cưới, mình cứ chờ nhưng từ đó đến giờ không thấy anh về nữa" - Ly Na chia sẻ.

Hoang phí gần nửa đời người cho một tình yêu không có kết quả, nhưng dường như Ly Na vẫn chưa muốn dừng lại việc chờ đợi đó. Mẫu người đàn ông lý tưởng của Ly Na có vẻ cũng thấp thoáng bóng tình cũ.

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 5
Bảo Yến.

Kiều Loan là cô gái có hoàn cảnh đặc biệt, phải đi làm từ nhỏ vì ba mất sớm. Nỗi đau mất mát người thân và những khó khăn khi một mình vật lộn với cuộc sống khắc nghiệt khiến cô gái trẻ còn ngày càng thấm, và hơn ai hết Kiều Loan rất cần chỗ dựa tinh thần cho chuỗi ngày sắp tới.

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 6

Là chuyên viên thẩm mỹ, Kiều Loan rất biết chăm sóc vẻ bề ngoài. Nhưng trải qua 3 mối tình màkhông mối tình nào cho cô gái đủ sự quan tâm để khỏa lấp những mất mát, nên Kiều Loan mong muốn chương trình Lựa chọn của trái tim sẽ giúp cô tìm được một chàng trai cao trên 1m80, trưởng thành, biết suy nghĩ, biết quan tâm đến bạn gái đặc biệt là có công việc ổn định.

'Lựa chọn của trái tim': Bất ngờ với ông chủ giàu có 35 tuổi lên truyền hình tìm bạn gái giống mẹ - 7

Ba cô nàng: Bảo Yến - Ly Na - Kiều Loan, ai sẽ là người sẽ khiến trái tim Harry rung động? Câu trả lời sẽ có trong Lựa chọn của trái tim tập 22 phát sóng lúc 20g30 thứ Tư ngày 19/6/2019 trên kênh VTV3.

Theo Su (Tổ Quốc)
Loading...

Loading...