Giải trí

Lửa ấm tập 50: Ngọc phát điên khi Minh nhắc đến vợ, Thủy nghi bị nhiễm dịch bệnh

Ngọc khóc lóc, la hét khi Minh tuyên bố anh giờ đây là chồng của Thủy, không còn là người đàn ông năm xưa của Ngọc.

Mở đầu trích đoạn tập 50 Lửa ấm, Ngọc vẫn quyết tâm dành lấy tình cảm của Minh. Ngọc vừa khóc lóc vừa gào lên với Minh: "Tất cả mọi việc vẫn như xưa. Anh vẫn là anh". 

Minh điềm tĩnh trả lời: 'Nhưng anh không thể nào làm sống lại người đàn ông năm xưa của em được!'. 'Thế thì anh là ai đây?' - Ngọc hỏi lại. 'Là bố của Quang, bố của Chíp nhưng là chồng của Thủy' - Minh đáp.

Câu trả lời khiến Ngọc phát điên, ả tiểu tam hét lên: 'Lại Thủy! Thủy, Thủy Thủy, lúc nào cũng Thủy! Bỏ bê gia đình, bỏ bê nhà cửa, bỏ bê chồng con. Thích thì có thể sẵn sàng lao vào nhà nghỉ ngay với một người đàn ông khác. Anh nhìn đi, trên đầu anh có bao nhiêu cái sừng rồi?'  

Lửa ấm tập 50: Ngọc phát điên khi Minh nhắc đến vợ, Thủy nghi bị nhiễm dịch bệnh

Trong một diễn biến khác, Thủy vẫn đang cùng đồng nghiệp căng mình chiến đầu với dịch bệnh. Khi bệnh viện đang quá tải, mọi người đang tìm cách khắc phục thì Thủy lại bị sốt, có các biểu hiện của việc đã bị lây nhiễm dịch bệnh.

Lửa ấm tập 50: Ngọc phát điên khi Minh nhắc đến vợ, Thủy nghi bị nhiễm dịch bệnh - 1

Tập này cũng có chi tiết bé Quang con của Minh bỏ nhà đi khiến Minh lo lắng nhắn tin cho Quang: "Con nghĩ con đang làm gì hả, về ngay. Bố không đồng ý con đi như thế. Con phải biết mẹ sẽ lo như thế nào?". Sau đó Minh gọi điện thông báo cho Thủy chuyện Quang bỏ nhà đi một mình khiến Thủy lo lắng hỏi lại: "Con nó tự ý đi ạ. Anh có biết con đi lúc mấy giờ không? Có chuyện gì với con đúng không ạ?"

Quang bỏ nhà đi vì chứng kiến cảnh bố ôm người đàn bà khác? Thủy khi biết lý do Quang bỏ nhà đi sẽ tỏ thái độ ứng xử ra sao với Minh?

Tập 50 Lửa ấm phát sóng lúc 21h hôm nay (10/12) trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lửa ấm tập 47: Được Thủy nhường chồng, Ngọc thừa cơ lấn tới rủ Minh ra nước ngoài
>> Lửa ấm tập 48: Minh hôn 'tiểu tam' đắm đuối, Khánh tỏ tình với Thủy
>> Lửa ấm tập 48: Bà Mai muốn con trai đến với Ngọc sau khi biết Thủy có người khác
>> Lửa ấm tập 49: Chứng kiến Minh qua đêm với Ngọc, Khánh tức giận thay cho Thủy


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-50-ngoc-phat-dien-khi-minh-nhac-den-vo-thuy-nghi-bi-nhiem-dich-benh-tintuc723304