Giải trí

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau

Ngọc ngỏ ý muốn Minh theo mình về Pháp. Kha nhận lời cầu hôn của Hoàng.

Mở đầu Lửa ấm tập 38 là cảnh Kha vào bệnh viện tìm gặp Hoàng. Vừa thấy anh cô đã chạy lại ôm anh, miệng thì luôn câu "em đồng ý, em đồng ý". Tuy nhiên thấy hành động của Kha, anh đã đẩy cô ra vì sợ sẽ lây bệnh cho cô. Phải mất chút thời gian thì anh mới định hình ra Kha vừa nói gì. Thấy vậy, Hoàng đã rất vui nhưng phải phải kìn nén để lao vào cô.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 1

Hai người đang nói chuyện với nhau thì Quang xuất hiện. Cậu bé muốn gặp mẹ. Thấy con trai Thủy đã lao tới ôm cậu. Quang sau khi đọc bức thư của mẹ thì cậu mới hiểu được tình yêu mà mẹ dành cho cậu nhiều đến như thế nào. Cậu liên tục xin lỗi mẹ và mong mẹ sẽ không sao để ở bên cậu.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 2

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 3

Trong khi Thủy vẫn trong bệnh viện chờ kết quả thì bà Mai ở nhà cũng rất sốt ruột. Ngọc thì luôn có mặt trong mọi sự kiện của gia đình Thủy, thế nên lần này cô cũng không thể chệch được. Tiện đến tâm sự với bà Mai cô đem chuyện bé Chíp kể luôn. Cô còn cho bà nói chuyện với bé luôn. Vốn tin bé Chíp là cháu của mình nên khi thấy con bé đang phải sống một mình khiến bà lo lắng.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 4

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 5

Khi Hoàng sợ bản thân mang bệnh sẽ làm khổ bạn gái, Kha nhanh chóng nói anh đừng nghĩ linh tinh. "Em chẳng sợ đâu, HIV đâu có dễ lây nhiễm như thế. Em tìm hiểu trên mạng có rất nhiều loại thuốc kéo dài thời gian sống của người bị nhiễm HIV, nên là em sẽ ở bên cạnh anh cho đến khi nào anh chán em thì thôi" - Kha hạnh phúc nói.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 6

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 7

Ở một diễn biến khác, sau khi Thủy biết được chuyện Khánh mời cô về đây để làm việc là do Ngọc giới thiệu. Cô đã cho rằng việc anh đối tốt với cô cũng nằm trong kế hoạch của Ngọc. Vì thế cô đã nói thẳng với Khánh những gì cô đang nghĩ. Tuy nhiên khi nghe vậy có vẻ Khánh đã bị tổn thương. Anh nói với cô rằng: "Tôi thật sự không biết giữa Thủy và Ngọc đã sảy ra chuyện gì. Tôi thấy Ngọc đúng một chuyện là cái tôi của Ngọc cao quá rồi đấy".

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 8

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 9

Sau cả một ngày, cuối cùng Mĩnh cũng gặp Thủy. Thấy anh cô  trách mắng Minh vì những tủi thân lâu nay cô phải âm thầm chịu đựng.

"Anh bảo là anh không yên tâm. Vậy ngày hôm nay anh ở đâu? Anh có biết là em có thể không còn không, thậm chí có thể chết. Điều đó không quan trong với anh, em là gì của anh? Những lúc em cần anh, anh ở đâu?" - Thủy uất ức khi Minh hỏi thăm cô về tình hình sức khỏe sau xét nghiệm.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 10

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 11

Đáp lại những lời trách mắng của vợ, Minh nhẹ nhàng ôm Thủy vào lòng và nói: "Có anh ở đây rồi, anh sẽ luôn bên cạnh em". Dường như đây là khoảnh khắc khán giả chờ đợi suốt những tập phim vừa qua. Đúng lúc này, Ngọc gọi điện đến nhưng Minh lập tức tắt máy. Hành động này của anh khiến Ngọc rất bực tức.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 12

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 13

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 14

Sau chuyện của Hoàng, Hiền vô cùng  lo lắng cho chồng. Cô một lần nữa nhắc tới những rủi ro mà nghề của anh gặp phải. Tuy nhiên, Tiến khẳng định Hoàng sẽ không sao. Đối với anh đội là như là nhà. Thế nên anh không thể bỏ được. Và mong cô đừng bao giờ nhắc tới chuyện này nữa.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 15

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 16

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi kết quả. Cuối cùng tờ thông báo kết quả đã nằm trên tay của Khánh. Tất cả mọi người cuối cùng đã được thở phào nhẹ nhõm sau khi nghe thông báo kết quả là âm tính.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 17

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 18

Sau chuyện lần này của Thủy, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cô được cải thiện trông rõ. Đã lâu lắm cả nhà mới có một bữa sang đầy đủ thành viên và ăn uống vui vẻ như vậy.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 19

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 20

Thủy vì muốn cải thiện mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nên khi thấy bà có việc ra ngoài, cô đã chủ động đưa bà đi. Tuy nhiên có vẻ bà Mai lại tới nơi mà bà không muốn Thủy biết. Mặc dù đã tránh cho con dâu biết. Nhưng vì bà để quên đồ trên xe cô nên cô đã đuổi theo và hoảng hốt khi thấy bà đi vào một tòa nhà.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 21

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 22

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 23

Như mọi khi Hiền lại chuẩn bị đồ để cho Hoàng đi Ship cho khách. Tuy nhiên lần này anh lại bận không đi được. Vì tiếc số hàng đã chuẩn bị nên cô đã tự mình lái xe đi giao hàng. Tuy nhiên cô không may đã bị ngã và được đưa tới bệnh viện. Cũng mau là Hiền chỉ bị động thai nhe nên không sao.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 24

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 25

Thì ra tòa nhà bà Mai đi vào khiến Thủy hoảng hốt là khu Ngọc sinh sống. Ngọc còn ngỏ ý muốn bà Mai đồng ý và tác động để Minh sang Pháp cùng Ngọc. “Con sắp phải về nước rồi. Con chẳng muốn xa mẹ chút nào cả. Nhưng dự án của con chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc thôi.Có việc này con muốn xin ý kiến của mẹ. Nếu như mẹ cho phép thì khi nào con đưa anh Minh sang cùng” - Ngọc ngỏ ý với mẹ Minh với tư cách là con nuôi của bà.

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 26

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 27

Lửa ấm tập 38: Thủy và Minh sau tất cả đã làm lành với nhau - 28

HTT (Nguoiduatin.vn)


>> Lửa ấm tập 37: Vừa cầu hôn Kha thất bại, Hoàng lại dính nguy cơ lây nhiễm HIV
>> Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV
>> Lửa ấm tập 37: Ngọc trơ trẽn muốn đưa Minh cùng về Pháp, Kha quyết ở bên Hoàng bất chấp HIV


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-38-thuy-va-minh-sau-tat-ca-da-lam-lanh-voi-nhau-tintuc719576