Giải trí

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV

Bác sĩ Khánh tiết lộ việc Ngọc chính là người giới thiệu việc làm thêm cho Thủy.

Mở đầu bộ phim Lửa ấm tập 37, Hoàng đã dùng xe cẩu của đội, ôm bó hoa đến cầu hôn Kha từ phía ngoài ban công trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân. Hoàng rạng rỡ hạnh phúc cầu hôn nàng phóng viên: 'Kha, làm vợ anh nhé!'. Kha cảm động rưng rưng nhưng bất ngờ cô nói: "Em không đồng ý" khiến Hoàng "đứng hình".

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 1

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 2

Mặc dù sau khi trả lời câu hỏi của Hoàng là cô có thích anh. Nhưng sau đó Kha nói với anh rằng: “Em không muốn anh thương hại em”. Kha đã dùng mọi lý lẽ để chứng minh Hoàng chie thương hại cô. Nhưng Hoàng từ tốn đáp lại: “Đấy là em đang suy nghĩ theo cách của em. Chứ không phải anh. Em có thể hiểu được suy nghĩ của anh nhưng cảm xúc của anh thì không. Anh coi mọi chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng anh không chỉ thương em. Anh yêu em”.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 3

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 4

Dù cho Hoàng có kiên nhẫn với Kha. Nhưng cuối cùng cô chốt lại là: “Nhưng mọi việc không phải ở phía anh mà là ở phía em”. Cô cũng nói thêm Hoàng là một người tốt nhưng cô rất tiếc".

Sau khi bị Kha từ chối, trở về đội anh còn bị Minh khiển trách bắt biết bản tường trình vì tội sự dụng xe công vì mục đích riêng. Hoàng đúng là thanh niên nhọ nhất Vịnh Bắc Bộ như lời anh nói vì đen đủ đường.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 5

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 6

Trong một phân cảnh khác, cả đội đang đi chữa cháy thì va chạm với 1 chiếc xe máy của hai vợ chồng, người vợ đang có bầu và máu chảy rất nhiều, ngay lập tức Hoàng và một đồng đội khác đưa nạn nhân đến bệnh viện nơi Thủy công tác để cấp cứu, còn cả đội vẫn tiếp tục đi chữa cháy.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 7

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 8

Với kinh nghiệm và ứng phó nhanh của Thủy đã đưa được cả hai mẹ con thoát khỏi cơn nguy kịch, đứa bé được mổ an toàn.

Tuy nhiên một biến cố nhỏ đã xảy ra khi y tá mang tờ xét nghiệm của bệnh nhân đến với kết quả dương tính HIV. Thủy sững người khi cầm tờ giấy trên tay, chưa kịp quan tâm đến bản thân nhưng đã hỏi Hoàng có tiếp xúc trực tiếp với máu bệnh nhân không. Trong ca mổ một chút sơ ý con dao mổ đã khiến Thủy bị đứt tay và tiếp xúc với máu của bệnh nhân này.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 9

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 10

Đúng lúc đó Thủy nhận được tờ kết quả xét nghiệm trên tay và gọi giật Hoàng lại.  Thủy hỏi anh: "Hoàng, em có vô tình tiếp xúc với máu của bệnh nhân không?".

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 11

Thì ra kết quả là người mẹ bị nhiễm HIV, vì Hoàng đã tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân nên anh bị giữa lại để chờ kết quả. Sau đó nhờ Hoàng mà Minh biết được sự việc. Anh đã vô cùng lo lắng khi biết chuyện.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 12

Sau đó Hoàng và đồng đội bị giữ lại bệnh viện để cách ly cùng với e-kíp của Thủy để tránh phơi nhiễm ra ngoài cộng đồng. Ngay sau đó khi biết chuyện Minh đã lập tức tới bệnh viện. Nhưng khi nhìn thấy anh cô đã bỏ đi.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 13

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 14

Phân cảnh tiếp theo, nhờ có Mai Anh mà bà Mai biết chuyện của Thủy. Mà đã ngay lập tức vào bệnh viện. Thấy Thủy Bà Mai nói: "Con à, khả năng lây nhiễm là rất thấp. Con đừng quá lo lắng". Còn nữ đồng nghiệp nhìn thấy Ngọc đang đi đến liền tỏ vẻ khó chịu: "Lại tính giở cái trò gì không biết, giả nhân giả nghĩa sang tận bên này, chắc là sang xem chị đau khổ như thế nào đấy"

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 15

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 16

Sau khi biết Hoàng đang bị cách ly trong bệnh viện, Kha đang vô cùng lo lắng. Cô đã tới nhà Hiền để hỏi ý kiến cô có nên vào thăm anh hay không. Sau đó cô cũng thu nhận là mình đã yêu Hoàng rồi.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 17

Trong thời gian chờ đợi kết quả, Thủy đã viết một tin nhắn rât dài gửi cho cậu con trai của cô. Cô đã xin lỗi cậu vì đã không dành nhiều thời gian cho cậu, không hiểu cho cậu. Nhưng cô chỉ muốn con biết rằng mình yêu cậu bé rất nhiều. Chỉ là cô không biết phải thể hiện làm sao thôi.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 18

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 19

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 20

Ở một cảnh khác thì bác sĩ Khánh tiết lộ với Thủy rằng chính Ngọc là người giới thiệu Thủy vào làm thêm việc tại bệnh viện tư của anh. Còn Thủy thì biết rõ đây là chiêu trò của Ngọc. Nên cô chỉ cười nhạt và đáp lại: “Ngọc là người phụ nữ tốt nhất mà em biết”.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 21

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 22

Sau khi Khánh rời đi thì Hoàng có ghé qua nói chuyện với Thủy. Anh nói là Minh đã rất lo lắng cho cô. Thủy sau đó còn khen Hoàng là giống Minh ngày trẻ vì không sợ gì, rất dũng cảm.

Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 23

Phân cảnh cuối phim là Hoàng có đăng một bài trên trang cá nhận của mình. Mặc dù mọi người thấy rất hay nhưng cấp trên lại gọi cho Minh nói rằng nội dung quá bi lụy. Một người chiến sĩ thì không nên viết như vậy và yêu cầu Minh nói chuyện với Hoàng.

 Lửa ấm tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV - 24

HTT (Nguoiduatin.vn)


>> Lửa ấm tập 35: Thủy và Minh chiến tranh lạnh sau khi cô biết sự thật Minh có con với Ngọc
>> Lửa ấm tập 36: Thủy 'chết đứng' khi mẹ chồng nhận 'tiểu tam' làm con nuôi
>> Lửa ấm tập 37: Vừa cầu hôn Kha thất bại, Hoàng lại dính nguy cơ lây nhiễm HIV


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-37-thuy-va-hoang-co-nguy-co-bi-nhiem-hiv-tintuc719014