Giải trí

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường

Trong tập 34 Lửa ấm, Minh tỏ ra bất ngờ khi Thủy tố cáo những chiêu trò của Ngọc. Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại xiêu lòng vì người yêu cũ.

Mở đầu trích đoạn Lửa Ấm tập 34, Mai Anh - em gái Minh tìm đến tận nhà Ngọc để dằn mặt, yêu cầu Ngọc tránh xa gia đình của mình ra, nếu Ngọc vẫn cố tình phá hoại gia đình người khác sẽ không để yên. Ngọc lúc đầu vẫn diễn vẻ mặt thánh thiện nhưng sau khi Mai Anh lật bài ngửa cũng đã không còn giữ ý và thẳng thắn đuổi Mai Anh ra ngoài.

Từ ngày Ngọc về nước, chưa một ngày nào gia đình Thủy và Minh được bình yên. Sau nhiều lần bỏ qua vì coi Ngọc là bạn, trong tập 34 Lửa ấm, Thủy đã nói thẳng với Minh về những chiêu trò của Ngọc nhằm tiếp cận và giành lại anh.

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường

Trong cuộc nói chuyện với Minh, Thủy đã chỉ rõ cho Minh thấy Ngọc mưu mô, tính toán ra sao. Từ chuyện cô ta bơi rất giỏi nhưng lại giả vờ chết đuối để Minh cứu hay cố tình sắp xếp công việc ở viện giữ chân Thủy để ả ta thoải mái đi hẹn hò với Minh. Ngoài ra, Ngọc hết lần này đến lần khác cố tình khiêu khích để Thủy hiểu nhầm, ghen tuông, dẫn đến gia đình lục đục.

Minh thì vẫn bênh Ngọc và cho rằng Thủy đang nghĩ mọi thứ quá lên. Minh vẫn suy nghĩ "ngây thơ" rằng Ngọc không hề có ý đồ gì cả và tiếp tục điệp khúc 'Mọi chuyện không như em nghĩ đâu'.

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 1

Trong khi đó, Minh cảm thấy bối rối sau khi người yêu cũ - Ngọc thông báo là cô và anh có một đứa con chung. Nhìn ảnh bé Chíp, đứa con gái mà Ngọc nói là con của mình, Minh khen nhìn thông minh giống mẹ. 

Trong phong ngủ, Ngọc mặc chiếc váy vô cùng sexy cố tình tiến sát gần Minh nói, cô ta muốn con giống bố. Khi thấy Ngọc có ý gần gũi và có ý định hôn mình, Minh cũng không hề tỏ thái độ né tránh. 

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 2
Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 3

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 4Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 5

Trong khi đó, lúc nói chuyện với bà Mai, Minh được mẹ nhắc nhở nên có thái độ rõ ràng. Nếu đúng con gái của Ngọc là con anh thì bà Mai nhắc con trai phải có trách nhiệm vì dù gì đó cũng là máu mủ của gia đình. Minh thì đang lo lắng không biết Thủy sẽ đón nhận chuyện này ra sao. 

Lửa ấm tập 34: Bị vợ vạch mặt chiêu trò của 'tiểu tam', Minh vẫn bị Ngọc gạ lên giường - 6

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lửa ấm tập 31: Ngọc phớt lờ khi bị Thủy cảnh cáo tránh xa chồng con mình ra
>> Lửa ấm tập 32: Minh shock khi biết rằng mình là cha của con Ngọc
>> Lửa ấm tập 33: Bà Mai sốc khi Ngọc thừa nhận đã sinh con cho Minh, Hoàng tức giận vì Kha hẹn hò trai lạ
>> Lửa ấm tập 33: Minh gặp tai nạn khi làm nhiệm vụ; Ngọc tiết lộ bí mật về đứa con gái cho Minh và bà Mai


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-34-bi-vo-vach-mat-chieu-tro-cua-tieu-tam-minh-van-bi-ngoc-ga-len-giuong-tintuc718241