Giải trí

Lửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạng

Ngọc và Minh ngày càng có nhiều cơ hội gần gũi, xem ra kế hoạch cướp chồng của 'tiểu tam' trong Lửa ấm cũng khá thuận lợi.

"Lửa ấm" tập 22 đã tung ra trích đoạn cho tập phát sóng mới nhất tối nay. Mở đầu trích đoạn Ngọc đang đi thang máy ở chung cư thì bị kẹt bên trong cùng 2 người lớn tuổi và một đứa trẻ. Đội cứu hộ của Minh nhanh chóng xuất hiện và giải cứu kịp thời cho cả 4 người.

Trong lúc làm nhiệm vụ Minh đã bị một vết xước nhẹ ở tay, Ngọc đưa Minh vào nhà sát trùng băng bó. Điều đáng nói thái độ của cả hai rất tình tứ, kể cả Minh cũng không hề giữ khoảng cách với người yêu cũ dù biết rằng vợ mình không hề muốn và không hài lòng khi Minh và Ngọc gần gũi.

Lửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạngLửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạng - 1

Về phần bà Mai, sau khi được Minh chắc chắn đó là con của mình thì bà Mai vẫn không thể yên tâm. Sau vụ giật tóc cháu trai để mang đi xét nghiệm ADN, bà Mai còn cố gắng tìm thêm những bằng chứng khác để khẳng định đó không phải là cháu ruột của mình. 

Lửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạng - 2

Bà Mai tìm đến nhà con gái, đưa cho con xem giấy tờ khám thai, siêu âm của Thủy từ ngày trước. Bà Mai nghi ngờ trước khi lấy Minh, Thủy đã mang bầu với bạn trai là Long. Chính vì thế, khi nhìn giấy tờ siêu âm, bà Mai thấy cháu mình hồi đó đáng ra các chỉ số phải ở tuần 40 nhưng giấy lại chỉ ghi ở tuần 30. 

Lửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạng - 3

Con gái bà Mai thì cho rằng Thủy được chăm sóc, bồi bổ nên thai to hơn số tuần là chuyện bình thường. Nhưng bà Mai vẫn không tin, rồi còn nói nhìn ảnh Long và con của Minh giống hệt nhau. 

Ở một diễn biến khác, Tiến sau khi gặp một cô gái lạ giữa đường đang đau đẻ, được anh đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi sinh mẹ tròn con vuông cô gái đã bỏ lại con và trốn đi. Tiến sẽ làm gì với tình huống này?

Lửa ấm tập 22: Tình cũ không rủ cũng tới, Thủy đưa Minh về nhà sau khi được cứu mạng - 4

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-22-tinh-cu-khong-ru-cung-toi-thuy-dua-minh-ve-nha-sau-khi-duoc-cuu-mang-tintuc714388