Giải trí

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long?

Tập 21 Lửa ấm đã hé lộ rõ hơn về mối quan hệ trong quá khứ của Minh - Thủy - Long.

Trong tập 21 Lửa ấm, cùng tập thể dục ở một công viên nên Minh và Ngọc có nhiều cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Minh thì vẫn vô tư, coi Ngọc là một người bạn cũ nhưng Ngọc thì khác, cô muốn gần gũi và thân thiết hơn với Minh để nối lại tình xưa. “Khi em quyết định ra đi, chưa bao giờ em nghĩ rằng cuộc sống thiếu anh lại khó khăn đến thế… Anh nói y hệt mọi người vậy. Em thành đạt, có công việc ổn định, có tiền bạc, có nhan sắc, cái gì em cũng có hết. Nhưng với em đó chỉ là phù phiếm bên ngoài thôi” - Ngọc tâm sự.

 Ngọc cố tình nhắc về chuyện cũ, những chuyện ngày xưa xảy ra giữa cô và Minh như chuyện Minh cứu Ngọc trong một lần tai nạn trượt ngã. Ngọc nói cứ lúc nào cô gặp nguy hiểm thì lại được có Minh xuất hiện cứu giúp.

Cô nói trở về Việt Nam vì muốn sống cho riêng mình, muốn bên cạnh người làm mình hạnh phúc. Minh cố né tránh Ngọc và lấy lý do để ra về. 

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long?
Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 1
Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 2

Trong khi đó, bà Mai vì nghi ngờ cháu nội là con của Long - người yêu cũ của Thủy nên đã tìm cách lấy tóc của Minh và Quang rồi nhờ Thủy làm xét nghiệm ADN. Minh biết chuyện nên ngăn cản bà Mai vì Minh không bao giờ nghĩ đến chuyện này, cũng tin tưởng vợ mình Thủy là người thẳng thắn không bao giờ giấu giếm những chuyện quan trọng như thế suốt thời gian dài. Minh cũng nói với bà Mai "nếu Thủy biết thì sẽ thế nào?". Bà Mai hứa chỉ xét nghiệm đúng lần này và nếu kết quả đúng là cha con thì bà không bao giờ nhắc lại nữa. 

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 3
Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 4

Bà Mai từ ngày Ngọc qua lại kể kể chuyện quá khứ cũng như "bóc phốt" chuyện của Thủy thái độ của bà với con dâu cũng có nhiều thay đổi. Khi Thủy cố gắng bắt chuyện và nói về loại thực phẩm chức năng bà đang uống bà đã cố tình xua tay và bỏ đi như không muốn nói chuyện với Thủy. Khi Thủy tìm hiểu về nguồn gốc của hộp thuốc thì lờ mờ đoán ra việc Ngọc qua lại với bà Mai thời gian gần đây.

Vì chuyện này Thuỷ giận lây sang Minh. Thuỷ cảm thấy khó chịu khi mẹ chồng lại nói dối mình như vậy. Thuỷ nói Minh cũng giống mẹ, suốt ngày giấu cô đủ thứ chuyện. Thấy vợ bực tức, Minh lấy lý do tránh đi để khỏi cãi vã. 

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 5

Minh và Thuỷ đến thăm mộ Long - bạn trai cũ của Thuỷ và cũng là đồng đội của Minh. Câu chuyện năm xưa được hé lộ. Hoá ra, trước đây trong một lần làm nhiệm vụ, Long đã cứu Minh thoát chết khỏi một vụ cháy. Trước khi chết, Long có trăng trối mong Minh có thể chăm sóc cho Thuỷ, bạn gái của mình. Cũng vì lời hứa đó mà khi Ngọc ra đi, Minh và Thuỷ đến với nhau. 

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 6

Lửa ấm Tập 21: Ngọc 'thả thính' tình cũ, Minh cưới Thủy vì trả nợ ơn cứu mạng của Long? - 7

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-21-ngoc-tha-thinh-tinh-cu-minh-cuoi-thuy-vi-tra-no-on-cuu-mang-cua-long-tintuc714198Tin mới hơn