Giải trí

Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt

Mặc dù Minh khẳng định mình là người đàn ông đầu tiên của Thủy nhưng bà Mai vẫn nghi ngờ con dâu mang thai với người yêu cũ.

Sau khi nghe Ngọc nhắc tới quá khứ của Thủy với Long - bạn của Minh, bà Mai sinh nghi. Thêm chuyện có một người phụ nữ lạ tìm tới tận nhà và nằng nặc đòi chụp ảnh Quang - con trai của Thủy và Minh - rồi luôn miệng nói "Giống quá", bà Mai lại càng thêm nghi ngờ con dâu đang giữ bí mật rằng Quang không phải cháu đích tôn của mình.

Trong trích đoạn tập 19 Lửa ấm, bà Mai dò hỏi Minh rằng trước khi đến với Minh, Thủy có từng yêu một ai khác hay không. Minh phì cười trả lời mẹ: "Mẹ coi thường con trai mẹ dữ vậy? Trước con, Thủy chưa hề yêu ai hết, cô ý chỉ biết mình con thôi". Câu trả lời khiến bà Mai có vẻ vui mừng như trút được nỗi lo trong lòng.

Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt
Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 1

Tuy nhiên, thật lòng bà Mai vẫn còn sự nghi ngờ. Bà Mai sau đó liên lạc với Ngọc và đến tận chung cư của Ngọc để hỏi chuyện. Thấy mọi việc đang đi đúng kế hoạch, Ngọc tiếp tục đưa câu chuyện quá khứ của Thủy đi xa hơn. Theo lời Ngọc chính Thủy là người đã gợi ý cho Ngọc ra nước ngoài và nói sẽ lựa cơ hội giải thích cho sự ra đi khi đó của cô, nhưng kết quả là Thủy vẫn im lặng cho đến bây giờ.

Ngọc cũng kể với bà Mai rằng Thủy đã về nhà Long ra mắt nhưng họ hàng nhà Long không ai đồng ý nên Thủy buộc lòng đành phải có thai trước để phụ huynh đồng ý.

Cố tình đặt điều cho Thủy trước mặt bà Mai nhưng Ngọc cũng dùng chiêu 'mèo khóc chuột' khi tỏ ra thương cảm, mong bà Mai đừng trách móc gì con dâu mình. "Việc Thủy về quê ra mắt cả họ hàng nhà anh Long đều biết nhưng bên đấy họ không đồng ý cho cưới. Lúc ấy, cũng chỉ vì bất đắc dĩ mà Thủy phải có thai bằng được. Chỉ tiếc là anh Long..." - Ngọc nước mắt ngắn nước mắt dài tỏ vẻ thương Thủy. Nghe được chuyện động trời này, bà Mai thảng thốt vô cùng. 

Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 2

Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 3

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Tiến - Hiền to tiếng với nhau khi Tiến biết chuyện vợ mình tìm người mang thai hộ. Tiến tức giận mắng vợ chuyện tự ý quyết định việc điên rồ này bởi bỗng dưng được bác sĩ gọi điện yêu cầu đi kiểm tra sức khỏe và còn có một cô gái khác xuất hiện.

Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 4
Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 5
Lửa ấm tập 19: Ngọc vu khống Thủy mang thai với Long trước khi cưới Minh khiến bà Mai thảng thốt - 6

 Tiến nóng giận mắng vợ tới tấp. Đến lúc này, Hiền mới nói thật với chồng chuyện mình không thể mang thai. Bản thân Hiền cũng vô cùng đau khổ khi không thể sinh con cho Tiến nhưng lâu nay cô vẫn giấu chồng. Tiến khi biết được sự thật cũng bàng hoàng không nói nên lời.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-19-ngoc-vu-khong-thuy-mang-thai-voi-long-truoc-khi-cuoi-minh-khien-ba-mai-thang-thot-tintuc713605