Giải trí

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ

Kế hoạch cướp chồng cao tay của Ngọc đang khiến gia đình Thủy - Minh rối loạn.

Khác với tính cách của một cô hoa khôi trường y hiền lành, giỏi giang, xinh xắn cách đây 15 năm giờ Ngọc đã thay đổi. Lần trở về này Ngọc muốn giành lại những thứ mà cô đã đánh mất.

Trong trích đoạn tập 18 Lửa ấm, Ngọc tìm đến nhà Minh và Thủy gặp bà Mai. Tại buổi trò chuyện để lấy lại thiện cảm với bà Mai, Ngọc đã thanh minh về chuyện 15 năm trước bỏ đi không một lời.

Bà Mai sau khi nghe câu chuyện Ngọc kể lại đã xót thương, đồng cảm với Ngọc những tức giận bấy lâu nay của bà phần nào đã vơi bớt.

Ngọc đang trò chuyện cùng bà Mai thì Quang (con trai của Thủy và Minh) đi học về. Thầy Quang, Ngọc đã cố tình gợi lại những chuyện quá khứ của Thủy với Long (bạn thân của Minh trước đây).

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ

Những khơi gợi đó của Ngọc mục đích làm cho bà Mai đặt nghi vấn liệu Quang có phải là cháu ruột của mình hay không?

Trong một phân cảnh khác, Ngọc (Thu Quỳnh) đã tìm tới tận nhà Minh (Quốc Thái) và trò chuyện với bà Mai (NSND Lan Hương). Ngọc sụt sùi kể về chuyện của mình khiến bà Mai cũng mủi lòng với cô con dâu hụt. Ngọc còn bảo suốt những năm qua cô không phút nào ngừng nghĩ đến Minh và bà Mai.

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 1

Khi Ngọc và bà Mai đang nói dở câu chuyện thì Quang - con trai của Thủy và Minh - đi học về. Ngọc khen Quang ra dáng thanh niên và nói cậu bé có sở thích giống chú Long. Bà Mai giật mình khi nghe Ngọc nhắc tới tên Long. Ngọc vội giải thích chỉ vì đang kể lại chuyện ngày xưa nên cô chợt nhớ ra chuyện quá khứ của Thủy rồi buột miệng như vậy.

Hóa ra Long là bạn của Minh. Trước khi kết hôn với Minh, có lẽ Thủy đã từng là bạn gái của Long.

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 2
Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 3
Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 4

Một cảnh phim khác hé lộ một tình tiết khá bất ngờ và gây cấn là Thủy gặp lại người quen, dường như là bà con của anh người yêu cũ.

Người phụ nữ này nhắc lại chuyện xưa và có nhắc đến con trai của Thủy: “Hồi thằng Long mất, cả nhà vẫn rất mong tin cháu… Cháu được mấy đứa rồi? Con trai, 13 tuổi phải không, giá được gặp thằn bé nhỉ. Bố thằng Long yếu lắm. Ông cứ đau đáu mỗi chuyện được gặp thằng cháu đức tôn thôi, con trai của thằng Long ấy. Anh trai thằng Long toàn sinh con gái, ông đang buồn lắm. Chuyện đã xảy ra lâu rồi nhưng mà gia đình cô không thể nào quên được cháu ạ”. Thủy ngớ người khi nghe những điều mà người phụ nữ này nói.

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 5

Ngày hôm sau, người phụ nữ này tiếp tục gặp Thủy và nói: 'Cháu đã có gia đình, việc tế nhị này nếu như không phải chuyện bất đắc dĩ thì cô cũng không dám nói lại. Nhưng cháu hãy nghĩ đến dòng giống, tổ tông nhà cô đang rất mong mỏi coi như là cô xin cháu.' 

Rơi vào tình huống khó xử, Thủy đáp: 'Cháu đã giải thích hết nhẽ với cô rồi. Con trai cháu không phải là con anh Long'. Người phụ nữ vẫn không tin: 'Nhưng cũng cùng một tuổi, lẽ nào lại là sự trùng hợp? Cháu yên tâm, cô thề độc rằng cô sẽ giấu kín chuyện thằng bé là con thằng Long'. 

Đáng chú ý, cuộc trò chuyện này của Thủy và người phụ nữ bị Ngọc đứng ngoài nghe trọn với vẻ mặt đầy tính toán cùng ánh mắt nham hiểm.

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 6

Lửa ấm tập 18: 'Tiểu tam' khiến bà Mai nghi ngờ con dâu mang thai con của người yêu cũ - 7

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lua-am-tap-18-tieu-tam-khien-ba-mai-nghi-ngo-con-dau-mang-thai-con-cua-nguoi-yeu-cu-tintuc713364