Giải trí

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Ngay sau khi Bảo Ngọc đạt ngôi vị cao nhất tại Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục đia 2022, mọi thông tin xoay quanh người đẹp này đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, loạt ảnh trong trẻo từ thuở đi học của cô nàng khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 chính thứ diễn ra vào 7h ngày 14/10 (1h sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam), Á hậu Bảo Ngọc đã có phần dự thi cực kỳ ấn tượng và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022.

Ngay sau khi Bảo Ngọc đạt ngôi vị danh giá này, mọi thông tin xoay quanh người đẹp đã nhận được sự quan tâm trở lại của người hâm mộ. Trong đó phải kể loạt hình ảnh của Bảo Ngọc từ thuở cô nàng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc
Bảo Ngọc gây ấn tượng khi thường xuyên khoe nhan sắc mộc mạc của mình

Có thể thấy, thời điểm này, Bảo Ngọc ăn mặc khá giản dị và nàng hậu cũng thường xuyên để mặt mộc. Điểm gây ấn tượng nhất của Bảo Ngọc trên gương mặt phải kể đến đôi mắt một mí cùng nụ cười luôn "tỏa nắng" trên môi.

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - 1
Được biết, Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc năm nay 21 tuổi, quê ở Cần Thơ, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM. Cô sở hữu IELTS 8.0, từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3.

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - 2

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - 3
Thời sinh viên, nếu phải make up, Bảo Ngọc cũng ưa chuộng lối make - up nhẹ nhàng.

Trong thời gian học đại học, Bảo Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án phi lợi nhuận và là trợ nghiên cứu trong đội nghiên cứu học thuật của thầy trưởng khoa. Người đẹp từng thực hiện dự án làm sạch rác thải tại chợ nổi Cái Răng bằng biện pháp sáng tạo.

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - 4
Bảo Ngọc trước đó chọn lối ăn mặc năng động, thường xuyên để mặt mộc

Trước đó, Á hậu Bảo Ngọc còn được biết đến là thí sinh cao nhất Miss World Vietnam 2022 (1,85m). Cũng tại cuộc thi này, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng đã xuất sắc giành được vị trí Á hậu 1.

Theo Bảo Ngọc, chiều cao của cô được thừa hưởng từ gia đình, khi bố mẹ và người thân đều cao trên 1m7. Trong khoảng thời đi học, người đẹp Cần Thơ luôn là người cao nhất lớp, thậm chí là bạn nữ cao nhất của trường.

Loạt ảnh thời đi học của Hoa hậu Liên lục địa 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc - 5
Nét dễ thương, trong trẻo của Bảo Ngọc trước khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp

Trước đây, Bảo Ngọc từng nhiều lần được khuyên đi thi người mẫu, sắc đẹp nhưng cô còn phân vân, bởi lẽ, ba mẹ cô không đồng ý vì muốn con gái chú trọng việc học. Tuy nhiên, đến khi được ủng hộ hơn thì cô tự tin ghi danh tranh tài ở các cuộc thi hoa hậu.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/loat-anh-thoi-di-hoc-cua-hoa-hau-lien-luc-dia-2022-202210151050135868.html