Giải trí

Lộ thêm tạo hình bác sĩ da liễu của Son Ye Jin trong mới, tiếp tục hóa tiểu thư nhà tài phiệt

Nhan sắc trong trẻo của Son Ye Jin trong tạo hình bác sĩ đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Sắp tới, Son Ye Jin sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua bộ phim Tuổi 39. Phim kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Phim sẽ có 3 nữ chính do Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun đảm nhận. Phim sẽ kể về câu chuyện cuộc sống, tình yêu của 3 cặp đôi gồm Son Ye Jin - Yeon Won Jin, Lee Moo Saeng - Jeon Mi Do, Lee Tae Hwan - Kim Ji Hyun.

Trong phim, Son Ye Jin sẽ vào vai Cha Mi Jo, trưởng bác sĩ da liễu của một phòng khám ở Gangnam. Cô ấy là một nhân vật ấm áp, sinh ra trong một gia đình tài phiệt.

Mới đây, ekip đã tung thêm những hình ảnh cực xinh đẹp của Son Ye Jin trong Tuổi 39. Loạt ảnh lần này thể hiện khía cạnh vui tươi, hồn nhiên của Cha Mi Jo khi cô vui đùa cùng đám trẻ. Trong một bức ảnh khác, nữ diễn viên cười rạng rỡ mô tả sự ấm áp của nhân vật Cha Mi Jo. Chưa dừng ở đó, Son Ye Jin còn toát ra khí chất thanh lịch khi khoác lên người trang phục sang trọng với tư cách một tiểu thư giàu có thành công trên con đường sự nghiệp.

Lộ thêm tạo hình bác sĩ da liễu của Son Ye Jin trong mới, tiếp tục hóa tiểu thư nhà tài phiệt

Lộ thêm tạo hình bác sĩ da liễu của Son Ye Jin trong mới, tiếp tục hóa tiểu thư nhà tài phiệt - 1

Lộ thêm tạo hình bác sĩ da liễu của Son Ye Jin trong mới, tiếp tục hóa tiểu thư nhà tài phiệt - 2

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/son-ye-jin-xinh-nhu-nu-than-trong-tao-hinh-bac-si-da-lieu-lai-tiep-tuc-lam-tieu-thu-nha-tai-phiet-20220114113528541.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-them-tao-hinh-bac-si-da-lieu-cua-son-ye-jin-trong-moi-tiep-tuc-hoa-tieu-thu-nha-tai-phiet-tintuc805582