Giải trí

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang?

Mới đây, trang fanpage chính của "Hậu duệ mặt trời" Việt Nam vừa đăng tải bức hình chụp từ phía sau một cô gái mặc áo sơ mi trắng kèm theo dòng chú thích: “Thuận theo yêu cầu, ad cho bác sĩ lên sóng” khiến người hâm mộ của bộ phim nổi lên một phen đoán mò đó là ai.

'Hậu duệ mặt trời' là một series phim truyền hình Hàn Quốc đã làm mưa làm gió rất nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Sức nóng của bộ phim đến nay vẫn chưa hoàn toàn hạ nhiệt và đạo diễn Trần Bửu Lộc đã quyết định làm lại tác phẩm này.

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang?

Từ thời điểm công bố kế hoạch này, dự án đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các fan của bản gốc Hàn Quốc. Điều khán giả quan tâm nhất chính là những diễn viên đảm nhân vai chính trong trong phim, cụ thể là vai bác sĩ Kang và Đại úy Yoo Shi Jin. Mới đây,  đoàn làm phim vừa 'nhá hàng' hình ảnh bác sĩ Kang phiên bản Việt bằng bức ảnh chụp từ phía sau.

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 1

 
Trang fanpage Hậu duệ mặt trời Việt Nam chiều hôm qua vừa đăng tải bức hình từ sau lưng một cô gái mặc áo sơ mi trắng kèm theo dòng chú thích: “Thuận theo yêu cầu, ad cho bác sĩ lên sóng”. Gần như ngay tức khắc, khán giả bắt đầu chơi "nhìn hình đoán người", đa phần khán giả cho rằng đó là nữ diễn viên Nhã Phương. Một số khác lại đoán, người đảm nhiệm vai bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời Việt Nam là Hương Giang Idol, Phạm Quỳnh Anh, Tú Vi...

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 2

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 3

Trước đó, trang fanpage này cũng từng đăng tải hình ảnh nam diễn viên đảm nhiệm vai đại úy Yoo trong phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam, có điều bức ảnh cũng được chụp theo phong cách  "phía sau một chàng trai" . Phần đông khán giả dự đoán, người trong bức hình là Song Luân.

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 4

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 5

Mặc dù, khán giả khá "khát" thông tin về dàn diễn viên đảm nhận của bộ phim nhưng ê kíp nhất định phải bảo mật đến cùng. Đạo diễn phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sẽ sớm công bố thông tin về dàn diễn viên tham gia bộ phim, hiện tại thì tôi chưa thể chia sẻ điều gì”.

Lộ ..lưng nữ chính 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt, Nhã Phương sẽ diễn vai bác sĩ Kang? - 6

Đạo diễn Trần Bửu Lộc hồi cuối tháng 4 cũng đã từng tiết lộ với phóng viên về việc anh gặp khó khăn trong việc tìm diễn viên cho bộ phim. Bản thân anh kỳ vọng sẽ tìm được những gương mặt mới lạ và có kỹ năng diễn xuất tốt tham gia bộ phim để đóng góp những nhân tố mới cho điện ảnh Việt.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...
Tin cũ hơn