Giải trí

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng - bộ phim đánh dấu sự hợp tác của Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn đang gây sốt với loạt phân cảnh tình tứ, nóng bỏng của cặp đôi.

Đây là một dự án phim do nhà sản xuất, biên kịch Trung Quốc Vu Chính cầm trịch. Ông cũng chính là người đã chấp bút kịch bản Diên Hi Công Lược tạo nên cơn sốt ở Trung Quốc cách đây khoảng 2 năm.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã ra mắt tại Trung Quốc đại lục hôm 20-3, chiếu trên nền tảng IQiyi. Không chỉ bởi cốt truyện, bộ phim còn thu hút khán giả nhờ quy tụ những cái tên như Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính, Huỳnh Thánh Y, Lưu Mẫn...

Bên tóc mai không phải hải đường hồng được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thủy Như Thiên Nhi, lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1930. Bộ phim dài 49 tập, mỗi tập trung bình dài 45 phút.

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới
Huỳnh Hiểu Minh.
Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 1
Xa Thi Mạn.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng hiện được đánh giá 7,3/10 điểm trên trang Douban.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, người dùng bình luận: "Xem được tập đầu tiên, tôi đã mê rồi", "Hôm qua tôi mới xem tập 1, Xa Thi Mạn đẹp quá", "Hóa trang của Doãn Chính rất đẹp", "Hay, nội dung không tệ", "Tôi mới xem tập hai, Huỳnh Hiểu Minh đúng là soái ca!"..

 Mới đây, ekip tiếp tục tung thêm clip tình cảm giữa 2 nhân vật Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn).

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồng: Trọn bộ cảnh nóng của Huỳnh Hiểu Minh - Xa Thi Mạn.

 Trong clip, Trình Phượng Đài - Phạm Tương Nhi có nhiều phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn, nằm dài trên giường đùa giỡn. Khán giả không khỏi 'đỏ mặt' khi Trình Phượng Đài kéo Phạm Tương Nhi nằm áp sát lên người mình trong căn phòng chỉ có hai vợ chồng trẻ.

Trong phim, Phạm Tương Nhi và Phượng Đài kết hôn với nhau vì hôn ước được gia đình định sẵn chứ không xuất phát từ tình yêu. Phượng Đài hết sức cưng chiều, quý trọng Tương Nhi.

Sợ Tương Nhi giận dỗi, Trình Phượng Đài chưa bao giờ lớn tiếng cãi nhau với nàng. Tương Nhi nói gì cũng được, Phượng Đài sẽ im lặng lắng nghe.

Thế nhưng, Trình Phượng Đài đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với đào hát tài hoa Thương Tế Nhị. Và từ đó, phong ba bão táp đã đến với cuộc đời của họ. Kể từ lúc Thương Tế Nhị bước vào cuộc đời Trình Phượng Đài, cuộc sống gia đình của Trình Phượng Đài đã có nhiều đảo lộn.

Trình Phượng Đài dành cho Thương Tế Nhị một sự quan tâm đặc biệt, còn Phạm Tương Nhi cũng có những suy tư và lo lắng về mối quan hệ vợ chồng của cô với Trình Phượng Đài... Có vẻ nhiều sóng gió phía trước sẽ được tiết lộ trong các tập phim sắp tới.

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 2

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 3

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 4

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 5

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 6
Loạt cảnh ngọt ngào của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh vừa được hé lộ.

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 7

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 8

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 9

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 10

Lộ loạt cảnh ân ái, giường chiếu của Xa Thi Mạn - Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới - 11
Cặp đôi này quả là rất ngọt ngào khi đóng những cảnh ân ái.

Bên tóc mai không phải Hải Đường Hồn hiện vẫn đang phát sóng trên hệ thống IQiyi - Trung Quốc.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-loat-canh-an-ai-giuong-chieu-cua-xa-thi-man--huynh-hieu-minh-trong-phim-moi-d72476.html?demo