Giải trí

Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm

Minh Hằng vừa tung ra bộ ảnh gợi cảm với trong tạo hình Quỳnh Lam - nhân vật do nữ ca sĩ đảm nhận trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào tiếp tục tung bộ ảnh tạo hình đầy táo bạo của nhân vật Quỳnh Lam. Hóa thân thành một nhà thiết kế nổi tiếng với vẻ ngoài quyến rũ, Minh Hằng hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn nóng bỏng nhất trong sự nghiệp từ trước đến giờ.

Trong trang phục nội y cùng son môi đỏ, nụ cười có phần khiêu khích, Quỳnh Lam hớp hồn khán giả bằng vẻ ngoài quyến rũ và vô cùng gợi cảm. Phong cách táo bạo phần nào thể hiện lối sống phóng khoáng, yêu tự do và yêu cái đẹp của một nhà thiết kế nổi tiếng. Bộ ảnh cũng thể hiện rõ tính cách nổi loạn của nhân vật. Quỳnh Lam là một cô gái không muốn chờ đợi điều gì đến với mình mà luôn muốn chủ động tìm kiếm những điều mình muốn.

Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 1
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 2
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 3
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 4

Bẫy Ngọt Ngào cũng là bộ phim Minh Hằng có nhiều cảnh quay táo bạo nhất tính đến thời điểm này. Quỳnh Lam là cô gái có bản năng thích chinh phục, bởi vậy khán giả thực sự tò mò xem Minh Hằng sẽ có bao nhiêu cảnh nóng trong phim. Nữ diễn viên bật mí rằng phân đoạn cuồng nhiệt cùng bạn trai Tây từng được hé lộ vẫn chưa là cảnh quay cô phải hy sinh nhiều nhất.

Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 5
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 6
Lộ loạt ảnh nội y táo bạo nghẹt thở của Minh Hằng trong bộ phim có cảnh 18+ nhạy cảm - 7

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-loat-anh-noi-y-tao-bao-nghet-tho-cua-minh-hang-trong-bo-phim-co-canh-18-nhay-cam-tintuc732930Tin mới hơn