Giải trí

Lộ hình ảnh Chí Trung tập luyện Táo quân 2019

Hình ảnh không rõ mặt nhưng nhiều fan vẫn nhận ra Chí Trung đang miệt mài đọc kịch bản và tập luyện cùng dàn Táo Quân 2019.

Hiện nay, dàn Táo Quân 2019 đang gấp rút tập luyện cho chương trình được mong đợi nhất đêm giao thừa. Dù tập luyện bận rộn nhưng các nghệ sĩ vẫn không quên đăng tải những hình ảnh hậu trường gửi tới khán giả khiến người hâm mộ thêm phần háo hức.

Tuy nhiên, trong các hình ảnh được nghệ sĩ Xuân Bắc, Quang Thắng hay Công Lý chia sẻ đều vắng bóng nghệ sĩ Chí Trung. Điều này khiến khán giả lo lắng 'Táo Giao thông' thực sự chia tay chương trình như những gì anh khẳng định vào năm ngoái.

Tuy nhiên, sau nhiều lần úp mở khiến công chúng 'đau tim', mới đây một hình ảnh hậu trường đã được đăng tải ghi lại cảnh đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng dàn nghệ sĩ gồm Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung và một nam nghệ sĩ dù không rõ mặt nhưng nhiều người vẫn nhận ra đó là Chí Trung.

Lộ hình ảnh Chí Trung tập luyện Táo quân 2019

Trước đó, trong buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ, nghệ sĩ hài Vân Dung đã xác nhận Chí Trung sẽ tham gia "Táo Quân 2019" và cũng đang bắt đầu tiến hành luyện tập cùng cả ekip.

Khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo quân 2019 không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có. Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip. Nên mọi người động viên và cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân", "Táo Y tế" chia sẻ.

Như vậy, khán giả có thể yên tâm rằng 'nhà Táo' năm nay vẫn sum họp đủ đầy và đem tới những giây phút vui vẻ cho khán giả vào đêm giao thừa 2019.

TH (SHTT)
Loading...