Giải trí

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường

Bộ 3 diễn viên điển trai trong Tình yêu và tham vọng gồm Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn và Mạnh Trường sẽ tiếp tục 'đối đầu' tại VTV Awards 2020.

Tại VTV Awards 2020, hạng mục Nam diễn viên ấn tượng gồm có các đề cử: Quang Tuấn, Hồng Đăng, Hà Việt Dũng, NSND Hoàng Dũng, Ngọc Quỳnh, Nhan Phúc Vinh, Việt Anh, Xuân Nghị, Thanh Sơn, Công Dương, Mạnh Trường, Trần Nghĩa, Phan Thắng, Đình Tú và Huỳnh Anh. 

Sau khi vòng 1 đóng cửa bình chọn, chỉ có 5 đề cử duy nhất có mặt trong mỗi hạng mục. Mới đây, Top 5 Nam diễn viên ấn tượng đã lộ diện gồm Việt Anh, Xuân Nghị, Thanh Sơn, Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh.

Nguyễn Lê Việt Anh (SBD 013)

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường

Việt Anh là một nam diễn viên đình đám màn ảnh Việt. Anh chàng được yêu thích khi thể hiện xuất sắc các vai diễn phản diện. Năm 2019, Việt Anh ghi dấu ấn với khán giả khi đảm nhận vai doanh nhân Mai Hồng Vũ - chuyên hối lộ, chạy chức, chạy quyền cho các quan chức trong phim Sinh Tử.  Đây cũng là lần đầu tiên Việt Anh lọt vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards dù đã từng được đề cử. 

Đỗ Xuân Nghị (SBD 073)

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường - 1

Xuân Nghị là diễn viên hài miền Nam được đông đảo khán giả cả nước biết đến qua vai diễn 'Mr Cần Trô' trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Trong năm 2020, Xuân Nghị đã Bắc tiến và gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Cao Minh Bách trong phim Nhà trọ Balanha. Tuy đảm nhận vai phụ, nhưng Xuân Nghị đã khiến khán giả vô cùng ấn tượng với lối diễn hài hước duyên dáng của mình.  

Cao Minh Bách cũng là vai diễn giúp Xuân Nghị bộc lộc được hết khả năng diễn xuất biến hóa đa dạng, biến hóa theo nội tâm phức tạp của nhân vật.  Với vai chính đầu tiên trên phim truyền hình, Xuân Nghị cảm thấy may mắn khi được khán giả yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Thanh Sơn (SBD 072)

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường - 2

2020 là một năm vô cùng thành công của Thanh Sơn, có thể coi là năm đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp. Xuất hiện trong cả hai bộ phim phát sóng cùng lúc là Đừng bắt em phải quên và Tình yêu tham vọng, Thanh Sơn đã cho thấy sự bứt phá. Hình ảnh chàng thầy giáo điển trai lịch lãm hay chàng giáp đốc pháp chế vui vẻ, hài hước đều được Thanh Sơn thể hiện xuất sắc khiến các fan nữ 'lụi tim'. Bên cạnh đó, khán giả đánh giá cao khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của Thanh Sơn.

Nguyễn Mạnh Trường (SBD 071) 

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường - 3

Mạnh Trường từng lọt vào top 5 của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng vào VTV Awards 2018 nhưng chưa một lần chạm tay đến chiếc cup danh giá.

Năm nay, lần đầu tiên thử sức với dạng vai phản diện trong Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen khi thể hiện được nhân vật Phong mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng bất chấp tất cả để đoạt được mục đích của mình. 

Nhan Phúc Vinh (SBD 070)

Lộ diện top 5 Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2020: Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn đối đầu Mạnh Trường - 4

Nhan Phúc Vinh cũng từng lọt vào top 5 của hạng mục này trong năm 2018 với vai diễn trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Hiện tại, Nhan Phúc Vinh đang đốn tim khán giả với vai diễn Minh 'tổng' đẹp trai, giàu có, chung tình trong bộ phim Tình yêu và tham vọng. Với lợi thế về ngoại hình điển trai, lãng tử, phong cách điềm đạm cùng lối diễn giàu cảm xúc, Nhan Phúc Vinh luôn khiến khán giả nữ phải xiêu lòng với những nhân vật của anh. 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Bảo Thanh đã giành cúp Nữ diễn viên ấn tượng, nhưng đồng nghiệp lý giải vì sao Thu Quỳnh xứng đáng hơn
>> Bảo Thanh - Nhã Phương: 2 nữ diễn viên hiếm hoi giành được cú đúp giải thưởng VTV Awards
>> Ôm loạt giải thưởng trong năm 2019, Hoàng Thùy Linh tiếp tục được đề cử tại VTV Awards 2020
>> Giai đoạn nước rút, loạt diễn viên đình đám kêu gọi bình chọn tại VTV Awards 2020


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-dien-top-5-dien-vien-nam-an-tuong-vtv-awards-2020-nhan-phuc-vinh-thanh-son-doi-dau-manh-truong-tintuc700417