Giải trí

Lộ diện Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân tiếp tục dẫn đầu

Sau tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, top 45 đã chính thức lộ diện. Trong đó, Thuý Vân tiếp tục dẫn đầu trong danh sách các thí sinh.

Với chủ đề “Tôi tỏa sáng”, tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là thử thách tổng hợp buộc các thí sinh phải vận dụng những điều đã được huấn luyện trong 6 tập vừa qua vào thực tế. Qua đó, những thí sinh có thứ hạng thấp có thể cải thiện vị trí của mình để giành lấy một suất trong Top 45.

Ở tập 7, Top 60 thí sinh được tham gia thử thách casting để thuyết phục các nhà thiết kế lựa chọn mình cho show trình diễn “The Brave Way” cũng như lựa chọn các vị trí “First Face” (Người mở màn) và Vedette. 

Sau buổi casting, các nhà thiết kế đã công bố danh sách các thí sinh được lựa chọn tham gia trình diễn BST của mình. Không nằm ngoài dự đoán, những vị trí quan trọng của show diễn thuộc về các thí sinh nổi bật như: Lê Hoàng Phương, Phạm Hồng Thuý Vân, Nguyễn Trần Khánh Vân, Lê Thu Trang,...

Khép lại buổi casting, Top 60 tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn với ban giám khảo, trước khi tham gia Fashion Show. Đây là cơ hội để thí sinh được tiếp xúc, trò chuyện và thể hiện bản thân cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng được đi tiếp sau một nửa hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Lộ diện Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân tiếp tục dẫn đầu

Với câu hỏi chất vấn từ giám khảo Thanh Hằng trước những tin đồn, Thúy Vân thẳng thắn chia sẻ nhiều vấn đề đầy cảm xúc, điều đó đã khiến Thuý Vân nhận được sự đồng cảm từ giám khảo Thanh Hằng: “Cuộc sống này có rất nhiều thị phi, đặc biệt là nghệ sĩ, thị phi mình phải sống cùng với nó, chị đã quá quen với điều đó và em cũng đã quá quen với điều đó. Chúng ta chỉ tin điều trước mắt, chị tin Thúy Vân đứng đây nói những lời chân thành, những giọt nước mắt kia không thể nào là giả tạo! Hy vọng em sẽ tiếp tục tỏa sáng!”.

Lộ diện Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân tiếp tục dẫn đầu - 1
Thúy Vân.

Sau show diễn, Top 60 thí sinh được gặp lại ban giám khảo để nghe công bố kết quả. Tổng hợp kết quả điểm từ phần phỏng vấn với ban giám khảo và trình diễn, 38 thí sinh được an toàn. 

Với phong độ ổn định ở các phần thi, Phạm Hồng Thúy Vân tiếp tục là người dẫn đầu của tập 7, theo sau là các thí sinh: Lê Hoàng Phương, Nguyễn Trần Khánh Vân, Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thu Trang, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên , Nguyễn Diana, Phạm Thị Anh Thư, Nguyễn Đặng Tường Linh, Vũ Quỳnh Trang,....

Lộ diện Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân tiếp tục dẫn đầu - 2

7 thí sinh được đi tiếp gồm: Trần Thị My, Trần Tâm Thanh, Lê Thị Mỹ Trinh, H Lida Niê Cao, Hoàng Kim Ngân, Nguyễn Ngọc Thanh Ngân, Nguyễn Đặng Tường Linh. Top 45 chính thức lộ diện, tiếp tục hành trình của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Tập 8 "Tôi quyến rũ khỏe đẹp" lên sóng vào lúc 21h10 ngày 22/11/2019 trên kênh VTV9.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/lo-dien-top-45-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-thuy-van-tiep-tuc-dan-dau-d64895.html?demo

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn