Giải trí

Lộ diện sân khấu và trang phục trong Victoria's Secret Show 2018: Fan thất vọng vì quá xấu!

Không chỉ bộ Fantasy Bra bị chê đơn điệu và rẻ tiền mà ngay cả thiết kế trang phục vừa được hé lộ cho Victoria's Secret Fashion Show 2018 diễn ra vào sáng mai (theo giờ Việt Nam) cũng đang khiến các fan thất vọng toàn tập.

Ngay sát giờ G, mọi thông tin về đêm diễn nóng bỏng nhất hành tinh được khán giả mong chờ -  Victoria's Secret Fashion Show 2018 đều được khán giả vô cùng quan tâm.

Mới đây, hình ảnh các chân dài trong buổi tổng duyệt sáng nay và một vài mẫu trang phục trình diễn chính thức trong show đã được hé lộ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng với bộ trang phục năm nay.

Bộ trang phục đầu tiên vừa hé lộ đã khiến giới mộ điệu không khỏi thất vọng. Đây là thiết kế của thương hiệu Mary Katrantzou hợp tác cùng Victoria's Secret. Sau khi hình ảnh được đăng tải trên fanpage chính thức của thương hiệu, các fan ầm ầm bình luận bày tỏ sự thất vọng như: 'Cái quái gì thế này?; 'Ghê quá, không gợi cảm chút nào', 'Cô ấy đã làm việc vất vả để được trình diễn, cô ấy xứng đáng được mặc bộ trang phục đẹp hơn'; 'Thật vui vì Victoria's Secret làm ra kiểu quần áo như thế này, tôi sẽ tiết kiệm được tiền bởi nó quá xấu; 'Tôi tưởng cô ấy sắp nhảy dù đấy'; ...

Lộ diện sân khấu và trang phục trong Victoria's Secret Show 2018: Fan thất vọng vì quá xấu!
Bộ trang phục đang khiến các tín đồ của Victoria's Secret thất vọng.
Lộ diện sân khấu và trang phục trong Victoria's Secret Show 2018: Fan thất vọng vì quá xấu! - 1
Khác với bộ trang phục trên, một thiết kế lấy cảm hứng từ tượng Nữ thần tự do đã nhận được lời khen ngợi của giới mộ điệu. Đây là thiết kế Swarovski của show diễn năm nay do thiên thần Romee Strijd vinh dự trình diễn.
Lộ diện sân khấu và trang phục trong Victoria's Secret Show 2018: Fan thất vọng vì quá xấu! - 2
Sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2018 cũng được hé lộ.
Lộ diện sân khấu và trang phục trong Victoria's Secret Show 2018: Fan thất vọng vì quá xấu! - 3
Các chân dài trong hậu trường buổi tổng duyệt.

TH (SHTT)
Loading...