Giải trí

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả

Một đoạn clip hậu trường phim Hướng dương ngược nắng được Doãn Quốc Đam đăng tải vô tình hé lộ cảnh Diễm Loan phát điên trong viện tâm thần.

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng, Minh và Phúc đã lên kế hoạch giúp Diễm Loan (Vân Dung) nhìn rõ bản chất của mặt Hải và Khánh. Từ lâu, Minh đã cảnh báo mẹ mình rằng Hải và Khánh đã cặp kè cùng nhau và ủ mưu lừa tiền nhưng Diễm Loan không tin. Lần này với sự giúp sức của Phúc, mọi chuyện đã thành công đúng theo kế hoạch.

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả

Bà Loan mang sổ đỏ đến tiệm cầm đồ do Phúc giới thiệu để vay 1 tỷ với lãi suất thấp. Ngay sau khi giao 1 tỷ cho bà Loan, chủ tiệm cầm đồ đã gọi điện báo cho Phúc. Sau khi ôm ba lô tiền về, bà Loan không dám về nhà mà hẹn gặp Hải ngoài đường và giao toàn bộ số tiền này cho người tình. Hải vội vã ôm tiền đi với lời hứa sẽ cầm tiền đi đặt cọc mặt bằng, mua một số trang thiết bị và gửi số tiền còn lại vào thẳng tài khoản của bà Loan. Bà Loan tin tưởng 100% và giục Hải đi nhanh về nhanh.

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả - 1

Lúc này, Phúc và Minh biết kế hoạch của Hải và Khánh - sau khi ôm tiền sẽ lập tức bỏ trốn. Vì thế, Phúc và đàn em đã đợi sẵn ở đầu ngõ chờ đánh cho Hải một trận bầm dập rồi lấy balo tiền về.

Hải lừa bà Loan nhưng chính anh ta cũng bị Khánh lừa. Người phụ nữ này giả mác Việt kiều, hứa khi Hải có tiền sẽ đưa anh ta vào Sài Gòn, rồi ra nước ngoài... Theo bàn tính, Khánh ở phòng trọ chờ Hải mang tiền về. Tuy nhiên khi thấy anh lết người đầy thương tích về mà không mang theo được đồng nào, Khánh bắt đầu trở mặt. Minh đã kịp kéo bà Loan đến chỗ trọ của Hải và nghe được toàn bộ cuộc cãi vã của Hải và Khánh. Bà Loan đau khổ tột độ vì bị vừa mất 1 tỷ, vừa bị chính người yêu và bạn thân cấu kết lừa.

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả - 2

Sau vụ việc này, Phúc mang 1 tỷ ra tiệm cầm đồ quen biết đó để chuộc lại sổ đỏ. Anh cầm sổ đỏ trả Minh, rồi vội vã đi. Bà Loan vừa đi tới nên nghe được đoạn trò chuyện vội của Phúc và Minh. Lúc này, bà mới biết Minh đứng sau tất cả. Liệu bà Diễm Loan có chửi mắng Minh vì đã lừa mình hay cảm ơn con gái giúp mình nhìn rõ bộ mặt của gã nhân tình và giữ lại được căn nhà?

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả - 3

Không biết Diễm Loan sẽ phản ứng ra sao nhưng một đoạn clip hậu trường vừa được diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Phúc) chia sẻ đã khiến khán giả hoang mạng. Đoạn clip ghi lại cảnh anh tự thực hiện một cảnh quay leo trèo khó nhằn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Phân cảnh được nam diễn viên chia sẻ vô tình hé lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung đóng) mặc đồ bệnh nhân, đang gào thét trong bệnh viện như thể hóa điên.

 Có thể thấy Minh, Trí đang cố gắng giữ mẹ, trong khi đó Phúc đã trèo tường nhảy xuống từ phía sau để ôm chặt bà Loan. Phân cảnh được hé lộ khiến khán giả tò mò không rõ bà Loan bị tâm thần vì lý do gì, phải chăng vì bị Hải lừa cả tình lẫn tiền?

Lộ clip Vân Dung phát điên vì bị trai trẻ lừa cả tình lẫn tiền, sốc nhất là khi phát hiện con gái đứng sau tất cả - 4

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-clip-van-dung-phat-dien-vi-bi-trai-tre-lua-ca-tinh-lan-tien-soc-nhat-la-khi-phat-hien-con-gai-dung-sau-tat-ca-tintuc730944