Giải trí

Lộ clip Maya dạy Trà My chuyện phòng the trong phim Người Vợ Ba khiến cư dân mạng choáng váng

Sắp tới ngày công chiếu, Người Vợ Ba tiếp tục khiến khán giả 'sốc nặng' khi tung ra đoạn trailer vô cùng nóng bỏng giữa Maya và bạn diễn Nguyễn Phương Trà My.

Sau hai teaser gây sốc trước đó, Người Vợ Ba vừa khiến khán giả tiếp tục choáng váng khi tung ra đoạn giới thiệu mới nhất, hé lộ những câu thoại đầy tính nhạy cảm giữa Maya và nữ diễn viên 10x Nguyễn Phương Trà My.

Người Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19. Phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả và vợ hai để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Trailer mới nhất hé lộ rõ hơn về tính cách của ba người vợ và "cuộc chiến" đẻ con trai trong một gia đình vùng thôn quê miền Bắc cuối thế kỷ 19. Là người vợ ba vừa mới về nhà chồng, Mây được hai người vợ cả để ý và dạy dỗ về cuộc sống trong gia đình và cung cách ứng xử, ngay cả chuyện 'phòng the' cũng được chỉ bảo kỹ càng.

Lộ clip Maya dạy Trà My chuyện phòng the trong phim Người Vợ Ba khiến cư dân mạng choáng váng

Khi Mây hỏi: "Làm thế nào để biết được mình đã thỏa mãn hả chị?" thì được Xuân chia sẻ: "Chị Hà chỉ cảm thấy được khi anh Hùng mạnh bạo một chút". Lời thoại khiến không ít cư dân mạng choáng váng về độ táo bạo.

Đoạn trailer cũng giới thiệu rõ hơn sự chuyển biến tâm lý của Mây - người vợ ba. Từ cô con dâu ngây thơ, bỡ ngỡ và rụt rè khi về mới về nhà chồng, Mây đã thay đổi, dần trở nên mưu mô hơn, cầu mong mình đẻ được con trai và dấn thân vào sự tranh giành vị thế trong gia đình với hai người vợ trước.

Lộ clip Maya dạy Trà My chuyện phòng the trong phim Người Vợ Ba khiến cư dân mạng choáng váng - 1

Cùng với đoạn trailer, Người Vợ Ba cũng tung ra tấm poster chính thức, nổi bật nhất là gương mặt của nhân vật vợ ba do nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My đảm nhận. Gây chú ý không kém là hình ảnh thân thiết giữa Mây và Xuân cho thấy mối quan hệ không bình thường giữa hai bà vợ này. 

Lộ clip Maya dạy Trà My chuyện phòng the trong phim Người Vợ Ba khiến cư dân mạng choáng váng - 2

Người Vợ Ba khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/5.

TH (SHTT)
Loading...