Giải trí

Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò

Mới đây, một đoạn clip hậu trường cảnh phim chưa lên sóng của Thương Ngày Nắng Về đã thu hút sự chú của cư dân mạng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 phim Thương Ngày Nắng Về lên sóng tối nay, khán giả lại được dịp ức chế với bà Hiền - mẹ chồng của Vân Khánh.

Ở tập này, bà Hiền đã đón bạn bè trong hội phụ nữ về ăn bữa tiệc liên hoan mừng bà lên chức hội trưởng hội văn nghệ của phường. Tất cả các món ăn trong bữa tiệc đều do tự tay bà Nga - mẹ Khánh mua và vào bếp nấu nướng. Khánh mang sang nhà mẹ chồng rồi bày biện, phục vụ. Khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè, Khánh đã nghe được những thông tin khiến cô điếng người.

Đầu tiên, bạn bè khen bà Hiền mỗi ngày trẻ đẹp ra vì có con dâu đẹp người đẹp nết, lại đảm đang. Không chịu để con trai thua kém con dâu, bà Hiền cũng 'tâng bốc' Đức đẹp trai và biết làm hết mọi việc. Chưa hết, bà Hiền còn bịa chuyện Đức đang đi châu Âu sắp về.

Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò

Tiếp đó, bạn bè bà Hiền hỏi thăm về người giúp việc theo giờ. Khánh nhanh chóng đoán người mà mẹ chồng mình gọi là người giúp việc chính là mẹ đẻ của cô - bà Nga. Đứng trong bếp nghe được, Khánh sững người lại và tỏ vẻ vô cùng khó chịu.

Trích đoạn khiến khán giả tò mò liệu với tính khí nóng nảy của mình, Khánh sẽ phản ứng thể nào khi mẹ ruột bị coi thường như vậy. 

Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò - 1

Mới đây, một đoạn clip hậu trường đã phần nào hé lộ câu trả lời. Dường như Khánh đã cố gắng nhẫn nhịn, không làm mẹ chồng mất mặt trước bạn bè. Tuy nhiên khi về nhà, cô đã trút tất cả những ấm ức trong lòng lên Đức - người chồng chẳng khác gì 'đứa trẻ to xác' trong nhà.

Khánh nước mắt ngắn dài, ức nghẹn nói với chồng rằng: 'Tôi lấy anh về chỉ có tôi làm dâu ở nhà anh thôi, không phải mẹ tôi. Mẹ tôi không làm dâu ở nhà anh. Đời thuở nào mà người phụ nữ 60 tuổi hết phục vụ con gái rồi đến con rể, cháu ngoại xong hôm nay còn phục vụ bà thông gia rồi cả bạn của bà thông gia. Đời thuở nào như thế hả Đức? Mẹ anh vừa vừa phai phải thôi, đừng có quá đáng như thế. Tại sao mẹ anh dám gọi mẹ tôi là người giúp việc trước mặt bạn của mẹ anh hả? Tại sao quá đáng đến như thế?'. Vừa nói, Khánh vừa lao vào đấm đá túi bụi lên người Đức. Trước cơn giận dữ của vợ, Khánh chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò - 2

Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò - 3Lộ clip Hồng Đăng bị Lan Phương trút giận đánh đấm túi bụi, câu chốt khiến cả đoàn phim cười bò - 4

Cuối đoạn clip, khi đang diễn vô cùng nhập tâm, Lan Phương bỗng vừa khóc vừa nói: 'Đau tay quá' khiến cả đoàn phim cười ầm.

Hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về.

Cảnh phim này hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của khán giả khi chính thức lên sóng vào tối nay.

Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 9 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/lo-clip-hong-dang-bi-lan-phuong-trut-gian-danh-dam-tui-bui-cau-chot-khien-ca-doan-phim-cuoi-bo-tintuc799230